Nội thất

Tư vấn chọn mua sofa da cho phòng khách

Việc chọn mua sofa da cho phòng khách sao cho phù hợp với gu thời trang của căn nhà cũng là việc hết sức quan trọng. Sau đây là những gợi ý khi chọn mua sofa da cho phòng khách.

Chọn mua sofa da cho phòng khách về kiểu dáng

Khi chọn mua sofa da cho phòng khách, điều đầu tiên khách hàng quan tâm là kiểu dáng ghế sofa. Hiện nay, ghế sofa da cho phòng khách rất đa dạng về kiểu dáng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn một bộ sofa phù hợp nhất với cá tính, phong cách thiết kế của ngôi nhà bạn. Thường khách hàng chọn mua sofa da cho phòng khách phần lớn hướng đến những loại ghế có kiểu dáng hiện đại, những mẫu ghế mới ra mắt trong thị trường nội thất.

Ghế sofa góc chữ L được nhiều gia đình lựa chọn

Hiện nay, có 2 kiểu sofa mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm đó là sofa dáng chữ L và sofa bộ. Tuy nhiên, ghế sofa góc chữ L được ưa chuộng hơn. Có lẽ là bởi, với kiểu dáng của sofa góc chữ L mang đến nét sang trọng, lịch sự mà vẫn hiện đại cho không gian phòng khách. Nhiều người đã chọn cho mình bộ sofa kiểu vừa ngồi, vừa nằm và cũng nhìn về một phía để có được cảm giác thuận tiện và thoải mái nhất.

Chọn mua sofa da cho phòng khách về kích thước sofa

Tùy diện tích căn phòng nhà bạn mà nên chọn cho mình bộ ghế sofa có kích thước phù hợp. Nếu phong khách nhà bạn có diện tích vừa phải thì không nên chọn những bộ sofa quá to, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến góc nhìn của căn phòng.

Tùy diện tích căn phòng nhà bạn mà nên chọn cho mình bộ ghế sofa có kích thước phù hợp.

Ngược lại, bộ sofa là điểm nhấn cho căn phòng là nó lại nằm gọn lỏn trong phòng khách của bạn thì trông thật là không cân đối. Bạn nên chọn một bộ sofa có kích thước vừa phải, thường diện tích khu vực bàn uống nước sẽ chiểm ⅕ hoặc ¼ tổng diện tích căn phòng. Vậy hãy lựa chọn mua sofa da cho phòng khách thật vừa vặn nhé.

Chọn mua sofa da cho phòng khách về màu sắc

Bạn hãy nhớ khi chọn ghế sofa hãy chú ý đến màu sắc của nó nhé. Bởi màu sắc quyết định đến khá nhiều để bạn có một bộ sofa đẹp, hợp lý. Nguyên tắc đầu tiên đó là chọn màu sofa phù hợp với không gian căn phòng cũng như nội thất phòng khách để tạo sự hài hòa cho tổng thể.

chọn màu sofa phù hợp với không gian căn phòng

Ngoài ra, nhiều người chọn màu sắc ghế sofa theo phong thủy, phù hợp với mệnh của chủ nhà để gặp nhiều may mắn và thành công. Hay một cách đơn giản khác, nhiều người sẽ chọn sofa theo xu hướng nội thất mới nhất..

Bài liên quan

Sàn gỗ Malaysia chính hãng có cấu tạo và đặc tính khác biệt gì?

Cách phân loại ghế văn phòng theo chất liệu thiết kế

Khám phá phong cách thiết kế nội thất khởi đầu 2021

Để lại bình luận