Blog

Bọc lại ghế sofa góc giá rẻ tại Hà Nội

Ngày nay, nhu cầu bọc mới ghế sofa đang rất được phổ biến ở khắp nơi trên thị trường sofa, từ những mặt hàng “lỗi” hay các mặt hàng đã sử dụng lâu nhưng khung ghế vẫn tốt của các đại gia đình. Hàng ngày, trên đất nước sẽ có hơn chục chiếc ghế sofa phải đem đi bọc mới lại. Trong số đó có hầu hết là ghế sofa góc, tại sao lại là ghế sofa góc? Mà bọc lại ghế sofa góc có rẻ như mọi người hay đồn không?

1. Tại sao ghế sofa góc lại nằm trong danh sách bọc lại ghế sofa

Chắc các bạn nghe đến việc ghế sofa góc là sản phẩm nằm trong danh sách bị bọc lại nhiều nhất, chắc bạn sẽ nghĩ chất lượng của ghế sofa góc là kém. Không, chúng có chất lượng không khác gì những chiếc ghế sofa văng hay sofa đơn khác. Điều mà chúng nằm trong danh sách bị bọc lại nhiều là do sản phẩm này được quá nhiều hộ gia đình đánh giá cao về chức năng cũng như sự tiện nghi của nó và có khoảng gần 80% hộ gia đình sử hữu. Làm thế nào mà chiếc ghế sofa lại có được nhiều lòng tin từ các dân cư, khách hàng như vậy?

Bọc lại ghế sofa góc giá rẻ tại Hà Nội

Ghế sofa góc là mẫu sofa mang kiểu dáng đa dạng, độc đáo nhất trong danh sách mẫu ghế sofa. Sofa góc gồm 3 loại chính như: ghế sofa góc hình chữ L, ghế sofa góc hình chữ U và ghế sofa góc xoay. Sofa góc có chức năng tiết kiệm không gian căn phòng một cách tối đa nhất có thể mà những dòng ghế sofa khác có thể không làm được. Chỉ cần một chiếc ghế sofa góc là đủ cho không gian căn phòng. Một chiếc ghế sofa góc là đủ biến thành trung tâm của căn phòng. Việc được nhiều khách hàng yêu thích, sử dụng cũng đồng nghĩa với việc biểu đồ bọc lại của ghế sofa góc cũng nằm ở vị trí cao. Bọc lại ghế sofa góc có rẻ như người ta hay đồn không?

2. Giá ghế sofa ra sao? Và bọc lại ghế sofa ở đâu là “ngon” nhất?

Ghế sofa góc khi đã bị hỏng hót chất liệu bọc, việc bọc lại ghế sofa góc sẽ có giá tầm 1/5 giá gốc của ghế. Đấy là trong điều kiện phát sinh ghế chỉ hỏng mỗi phần chất liệu bọc của ghế, còn hỏng ở phần mút thì giá sẽ cao hơn, còn trong điều kiện hỏng phần khung ghế, tốt nhất bạn nên thay bằng một chiếc ghế sofa mới, bởi ghế sofa góc phần quan trọng nhất là khung ghế. 

Bọc lại ghế sofa góc giá rẻ tại Hà Nội

Việc bọc lại ghế sofa góc là điều tất cả xưởng sản xuất đều phải làm được. Nhưng để chọn được ghế sofa góc có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn. Bạn có thể tham khảo tại SofaZ, nơi đây có mức giá bọc lại vô cùng hợp lý mà chất lượng lại đảm bảo. Hãy bỏ một ít thời gian đến SofaZ để kiểm định vào quy cách làm việc của SofaZ, lúc đó bạn có thể quyết định nên đặt hàng ghế sofa không?

Xem thêm:

– Ghế sofa góc có gì đặc biệt?

– Sofa góc gỗ, đồ nội thất giá rẻ trên thị trường ngày nay
 

Bài liên quan

Bảng điều khiển hệ thống điện năng lượng mặt trời hoạt động trong bao lâu?

Bảo hiểm nhân thọ là gì? Cách mua bảo hiểm nhân thọ?

Phạm Văn Ngọc

3 bữa sáng giảm mỡ bụng vừa đơn giản lại vừa hiệu quả – Có ngay vòng 2 siêu đẹp!

Để lại bình luận