Blog

Làm sao để bảo quản thắt lưng da luôn đẹp, bền?

Có được một chiếc thắt lưng ưng ý không phải là điều dễ dàng. Vậy làm sao để bảo quản thắt lưng da để sản phẩm của bạn luôn đẹp, bền? Sau đây Men86 sẽ đưa ra một số gợi ý giúp bạn  sử dụng và bảo quản thắt lưng 1 cách tốt nhất.

 Bảo quản thắt lưng da bền đẹp

Tuy được làm từ chất liệu da thật nhưng chiếc dây lưng của bạn sẽ nhanh chóng bị vỡ, nứt, cong vẹo hoặc bong tróc bề mặt da, mất  đi phom dáng ban đầu nếu không được bảo quản đúng cách. Bởi vậy ngay bây giờ hãy cùng Men86 tự tạo cho mình thói quen bảo quản và giữ gìn thắt lưng nhé.

– Khi không sử dụng nữa, bạn nên cất dây thắt lưng, bỏ ra khỏi quần, không cuộn tròn, không gập uốn dây lưng cất trong hộp kín mà luôn treo dây lưng theo chiều thẳng đứng.

– Không nên phơi dưới ánh nắng gay gắt khi dây lưng bị ướt, vì như thế sẽ khiến bề mặt da dễ bị biến dạng, cong vẹo. Bạn nên để khô tự nhiên.

– Để giữ độ ẩm cũng như độ bóng mịn của bề mặt dây lưng da bạn nên thường xuyên thoa chất bảo quản chuyên dụng cho đồ da .

– Hãy bỏ hạt hút ẩm và giấy báo vào hộp giấy đựng dây lưng, đặt hộp nơi khô ráo, thoáng mát khi không dùng đến nữa.

Chú ý: Để dây lưng tránh ánh sáng mặt trời là nguyên tắc bắt buộc bạn phải nhớ. Tiếp theo nên hạn chế để sản phẩm tiếp xúc với nơi ẩm thấp sẽ làm bề mặt da nhanh chóng mục nát, dễ bị mùi hôi mà thay vào đó nên để ở nơi khô thoáng. 

Làm mới dây lưng

Dây lưng nam dùng trong thời gian lâu dài thường bị khô cứng và bạc màu. Để làm mới bề mặt da bạn có thể sử dụng sữa tươi, khoai tây, dầu thông…với hướng dẫn sau đây:

– Sử dụng khoai tây, bạn bổ củ khoai tây làm hai, dùng nửa củ lau mạnh lên bề mặt da sau đó lấy khăn mềm lau sạch.

– Lấy một miếng khăn vải mềm sạch thấm  dầu thông hoặc sữa tươi không đường thoa theo một chiều lên bề mặt sản phẩm sau đó lau sạch bằng khăn.

– Cách hữu hiệu nhất khi bề mặt dây lưng bị ố do dầu mỡ là rắc bột phấn lên vết ố đó, để nguyên sau một ngày rồi dùng khăn mềm tẩm dầu thông lau sạch là vết bẩn sẽ biến mất.

– Trong trường hợp dây lưng có thể xuất hiện những vết mốc do lâu ngày không dùng đến, bạn hãy lau bề mặt da bằng bông mềm  với dung dịch nước và cồn (tỷ lệ 1:1). Bạn cũng có thể  sử dụng xà phòng diệt khuẩn thay cho dung dịch cồn và nước cho những vết mốc cứng đầu hơn.

Xem thêm:

https://egiadinh.net/nhung-loi-thuong-gap-cua-may-in-ma-vach-trong-thuc-te/

https://egiadinh.net/muc-in-ma-vach-ricoh-la-loai-muc-tot-nhat-tren-thi-truong-hien-nay/

 

Bài liên quan

Bạn biết gì về khóa học kế toán Excel

Cách lựa chọn cây cảnh để trang trí nhà ở

Phạm Văn Ngọc

Cách lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt Vũng Tàu tốt nhất