Top các sản phẩm từ gỗ được ưa chuộng nhất hiện nay

Việt Nam vốn được biết đến là một đất nước rất giàu về gỗ, do vậy các sản phẩm từ gỗ luôn được khách hàng đón nhận, cũng như mang lại giá trị kinh tế cao. Gỗ có thể biến hóa với rất nhiều hình dạng khác nhau, mang đến vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng khiến bất cứ ai cũng hài lòng.

Vẻ đẹp của gỗ từ xưa cho tới nay

Từ xa xưa gỗ là một nguyên vật liệu quý được thiên nhiên ban tặng cho con người, trải qua thời gian cũng như sự phát triển của xã hội, cùng với sự sáng tạo của con người, thì các sản phẩm được chế biến từ gỗ ngày càng đa dạng, phong phú, mang giá trị nghệ thuật.

Gỗ được ứng dụng nhiều vào trong đời sống của con người, bất kể ở mọi không gian trong nhà bạn đều thấy sự hiện diện của những sản phẩm được làm từ gỗ. Vừa có công dụng để trang trí nhà cửa, nhưng cũng là một thú vui của con người khi sưu tầm được những món đồ gỗ có trại trị về mặt tinh thần, lẫn vật chất.

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các sản phẩm từ gỗ được thiết kế đã đáp ứng nhu cầu của con người, và phục vụ thiết thực cho cuộc sống. Qua bàn tay khéo léo của những người thợ đã sáng tạo ra những sản phẩm tinh xảo, kỳ công, và đẹp mắt.

Các sản phẩm từ gỗ ấn tượng nhất

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số các sản phẩm từ gỗ để cho khách hàng tham khảo, cũng như thấy được sự tài tình và óc sáng tạo của người thợ mộc Việt Nam.

Camera gỗ sáng tạo

Thông thường những chiếc camera đã quá quen thuộc đối với mọi người, nhưng những chiếc camera được làm bằng gỗ thì chắc hẳn nhiều người thấy xa lạ, và không thể tin được.

Tuy nhiên với chiếc camera được làm bằng gỗ hoàn toàn thủ công, với kiểu dáng độc đáo, đẹp mắt và cá tính, chắc hẳn sẽ làm cho bất kỳ ai cũng mong muốn được sở hữu.

Đồng hồ gỗ đèn LED

Chiếc đồng hồ gỗ đèn LED đã giành được giải quán quân tạo hội chợ thiết kế Quốc tế Asahikawa năm 2002, được làm từ một lớp gỗ mỏng cho phép đèn LED chiếu xuyên qua để hiện thị giờ.

Với một chiếc đồng hồ sáng tạo như thế này, thì ai trong chúng ta cũng muốn sở hữu ngay tại gia đình, nhằm mang đến một vẻ đẹp mới cho không gian sống của mình.

Vỏ đựng laptop

Những chiếc túi đựng laptop đã trở nên cũ kĩ, cũng như không hợ với thời đại công nghệ như hiện nay. Mà thay vào đó là vỏ đựng laptop bằng gỗ, được gắn một khóa nam châm, và được thiết kế rất vừa với một chiếc Macbook.

Xe đạp gỗ sáng tạo

Nếu như xe đạp được thiết kế bằng gỗ thì sẽ đi như thế nào, cũng như vào những hôm thời tiết mưa gió sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của xe. Luôn là những câu hỏi của nhiều người khi nghe đến xe đạp làm bằng gỗ.

Bạn hoàn toàn yên tâm, vì chiếc xe đạp được thiết kế với đầy đủ các chức năng như một chiếc xe đạp bình thường, và không sử dụng bất cứ một chất liệu kim loại nào.

Các sản phẩm từ gỗ được giới thiệu trên, đã mang đến cho bạn những sản phẩm thông minh và tiện ích. Với những ai đang muốn kinh doanh, sản xuất mùn cưa từ các loại gỗ thừa có thể sử dụng thêm máy băm gỗ xuất khẩu để hiệu quả đạt được tốt nhất nhé! 

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *