Blog

Hỏi – đáp: Xay bột ngũ cốc ở đâu Hà Nội?

Xay bột ngũ cốc ở đâu Hà Nội? Là câu hỏi mà rất nhiều người đang quan tâm hiện nay. Làm bột ngũ cốc khá đơn giản nên không ít chị em đã tự mày mò và làm ngay tại nhà. Tuy nhiên sau khi rang xong lại không biết xay bột ở đâu uy tín an toàn, khả năng hao hụt ít và quan trọng hơn cả là gần khu vực sinh sống. Hãy cùng chúng tôi tìm kiếm câu trả lời qua bài viết này nhé. 

Bột ngũ cốc là thức uống hấp dẫn phù hợp với tất cả các lứa tuổi, thành viên trong gia đình. Vì vậy hiện nay các chị em hay dành thời gian buổi tối hoặc cuối tuần để tự rang và làm bột ngay tại nhà vừa đảm bảo an toàn lại chủ động mix nguyên liệu phù hợp. Bột ngũ cốc có thể dùng để:

– Làm bột ăn dặm cho bé

– Làm thức uống dinh dưỡng mỗi sáng cho tất cả các thành viên để cung cấp năng lượng thiết yếu cho một ngày dài làm việc.

– Tốt cho bà bầu và thai nhi. Đặc biệt với các chị em mang thai bị mắc bệnh về tiểu đường.

– Bí quyết dành cho các chị em muốn giảm cân, tăng cân, chăm sóc sức khỏe theo hướng tự nhiên, an toàn.

Tuy nhiên sau khi rang nhiều người lại không biết xay bột ngũ cốc ở đâu. Nếu như ở quê, việc này đơn giản hơn vì thường chỉ có 1 – 2 gia đình có máy xay. Nhưng ở Hà Nội, dịch vụ này lại khá khó kiếm. Nhiều chị em mang lên các diễn đàn lớn để hỏi nhưng câu trả lời thường chung chung hoặc không gần nơi mình sinh sống hoặc chất lượng nghiền kém, tỉ lệ hao hụt cao. Có khi đem xay 100kg đậu chỉ nhận lại được khoảng từ 60 – 70kg.

Mặt khác dịch vụ xay nghiền bột ngũ cốc ở nhiều cơ sở tại Hà Nội thường chỉ nhận xay với số lượng lớn, trong khi tự làm cho gia đình mỗi lần cùng lắm các chị em chỉ rang khoảng 3 – 4kg, hết lại làm tiếp, nếu không rất khó bảo quản. Nhiều người sau khi mang ra quán nghiền còn phản ánh tiền nghiền bột conf quá tội so với tiền mua 1kg bột ngũ cốc trên thị trường.

Để thuận tiện và chủ động, bạn có thể xem xét sắm cho gian bếp nhỏ của mình một chiếc máy xay bột gạo mini. Máy có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ chỉ 7kg nên không tốn quá nhiều diện tích, có thể đặt ở bất cứ vị trí nào.

Quan trọng hơn cả, chiếc máy này có thể xay được tất cả các loại hạt ngũ cốc khô làm bột ngũ cốc. Máy làm bằng chất liệu inox cao cấp có khả năng chống han gỉ cao, không chứa chất độc hại, không gây mùi lạ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Dao xay nghiền bên trong nồi có khả năng làm việc hiệu quả, mạnh mẽ, năng suất đạt từ 500 – 800gram/ mẻ. Khả năng hao hụt rất ít và hầu như không có. Sau khi xay, bạn chỉ cần nghiêng nhẹ để đổ bộ ra dụng cụ chứa.

Xay bột ngũ cốc ở đâu Hà Nội là một câu hỏi không dễ trả lời. Thay vào đó khi sở hữu chiếc máy xay bột ngũ cốc 3A, chị em có thể chủ động xay nghiên bất cứ lúc nào, bất cứ khi nào có nhu cầu, vừa không phải đi đâu xa lại đảm bảo an toàn.

Còn nếu chị em có nhiều thời gian và có nhu cầu xay bột với số lượng lớn thì có thể tìm đến một số địa chỉ sau:

– Số 12 Trần Phú, Hà Đông

– Số 72 đường 19-05 gần hồ Văn Quán, Hà Đông

– Ngõ 67 chợ Phùng Khoang

Chúng tôi đã cung cấp thông tin giải đáp xay bột ngũ cốc ở đâu Hà Nội. Các chị em có thể xem xét lựa chọn hoặc mua cho mình một chiếc máy để chủ động sử dụng ngay tại nhà.

Bài liên quan

Phụ kiện súng phun sơn chất lượng và thuận lợi khi lắp đặt

Chia sẻ những cách bố trí tranh treo tường phòng khách độc đáo nhất

Phạm Văn Ngọc

Sofa góc – sự lựa chọn hàng đầu của mọi nhà

Để lại bình luận