Tin tức

Tư vấn chọn trung tâm dạy tiếng anh lớp 6 chất lượng cao

Bạn có con đang học lớp 6? Và điều làm bạn trăn trở nhất hiện nay là làm sao chọn được trung tâm dạy tiếng anh lớp 6 chất lượng cho con? Đừng quá lo lắng! Mọi tư vấn hữu ích nhất dành cho bạn sẽ có ngay trong bài viết này!

1. Chất lượng giáo viên là yếu tố quan trọng nhất

Người dạy tiếng anh lớp 6 không những là người giỏi chuyên môn. Họ còn phải là người nắm vững các kỹ năng nghiệp vụ sư phạm để truyền dạy kiến thức một cách hiệu quả nhất. Tốt nhất, ba mẹ nên chọn những trung tâm có cả giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài. Giáo viên Việt Nam sẽ giúp học viên học tốt ngữ pháp và kỹ năng viết. Giáo viên bản ngữ sẽ hoàn thiện cho các bé kỹ năng nghe, nói, đọc.

Như ở trung tâm tiếng anh YOLA, đội ngũ giáo viên bản ngữ đều tốt nghiệp từ các trường đại học quốc tế uy tín. Đội ngũ giáo viên Việt Nam đều là cựu du học sinh; những cử nhân; thạc sĩ được đánh giá bằng các bài thi tiếng Anh chuẩn hóa IELTS/TOEFL. Họ đủ năng lực chuyên môn và kỹ năng để dạy tiếng anh lớp 6 một cách hiệu quả.

Mời bạn tham khảo thêm bài viết của chúng tôi trên website https://egiadinh.net

2. Giáo trình giảng dạy phù hợp với học sinh Việt Nam

Nền tảng hấp thụ tiếng anh của học sinh Việt Nam khác với học sinh quốc tế. Vì vậy, để dạy tiếng anh lớp 6 một cách hiệu quả, trung tâm cần có một chương trình phù hợp nhất với học sinh Việt Nam. Trung tâm tiếng anh YOLA áp dụng giáo trình dành cho học sinh không phải người gốc Mỹ.

Đây là chương trình được giảng dạy trong các trường trung học Mỹ. Vì vậy, nó đảm bảo cả 2 yếu tố: tính quốc tế và sự phù hợp nên luôn được đánh giá cao bởi các bậc phụ huynh có trình độ tiếng anh cao.

Tư vấn chọn trung tâm dạy tiếng anh lớp 6 chất lượng cao

>> Xem thêm: Những điều cần biết khi đi du học Hàn Quốc cho các bạn du học sinh

3. Xác định đúng mục đích học tiếng anh của con

Mỗi trung tâm dạy tiếng anh lớp 6 có một thế mạnh đào tạo khác nhau. Ba mẹ muốn con học tiếng anh để giao tiếp hay để giành học bổng du học trong tương lai? Khi xác định được mục đích học tiếng anh rõ ràng, ba mẹ sẽ chọn được trung tâm phù hợp nhất với con.

Hiện nay, nhiều bậc cha mẹ muốn tìm trung tâm dạy tiếng anh lớp 6 cho con để hướng đến mục tiêu lấy các chứng chỉ tiếng Anh học thuật như IELTS (6.0-6.5), TOEFL (80+). Chương trình giảng dạy thuần Tiếng Anh học thuật dành cho lứa tuổi thiếu niên của tổ chức giáo dục YOLA chắc chắn sẽ đáp ứng được mong muốn trên của quý phụ huynh.

Hi vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích đối với các bậc phụ huynh. Chúc bạn sớm tìm được địa chỉ dạy tiếng anh lớp 6 chất lượng và sớm nhận thấy sự tiến bộ vượt bậc của bé!

Bạn có thể tham khảo thêm các khóa học tiếng anh trên website https://yola.vn hoặc liên hệ 028 6285 8080 để được tư vấn.

>> Có thể bạn quan tâm: Cùng tìm hiểu về lớp học kế toán chất lượng nhất

Bài liên quan

Phân biệt hóa đơn điện tử chuyển đổi ra giấy và hóa đơn giấy

Tại sao nên rửa khoang máy ô tô thường xuyên? Liệu có hư hỏng hay không?

So sánh màn nhựa PVC đạt chuẩn và không đạt chuẩn

Để lại bình luận