Giáo dục

Tự học nối mi tại nhà cần chuẩn bị những gì?

Tự học nối mi tại nhà cần chuẩn bị những gì?

Học nối mi khác với học kiến thức thông thường, cần được thực hành nhiều để rèn luyện tay nghề. Chính vì vậy, khi tự học nối mi tại nhà, bạn cũng cần trang bị cho mình bộ dụng cụ cần thiết và chuẩn bị một số thứ cần thiết để việc học hiệu quả và thành công.

Bộ dụng cụ cho việc học nối mi tại nhà

Chắc chắn rồi, để học nối mi tại nhà thì việc đầu tiên chính là sắm cho mình một bộ dụng cụ đầy đủ các món để thực hiện kỹ thuật nối mi. Tùy theo tài chính mà bạn có thể lựa chọn các loại thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn chính là hãy lựa chọn bộ nhíp loại tốt để thao tác chính xác và dễ dàng hơn. Với keo nối mi, khi dùng trên người thật cần dùng loại chất lượng tốt và an toàn.

Dưới đây là 12 món đồ dùng cần thiết cho một người khi học nối mi:

 • Mi giả: Là loại mi nhân tạo dùng để gắn lên mi thật
 • Nhíp nối mi: Có nhiều loại như nhíp nối classic, nhíp gắp mi, nhíp nối volume…
 • Keo nối mi: Dùng để cố định mi giả vào mi thật
 • Sáp/gel tháo mi: Dùng để gỡ mi giả khỏi mi thật
 • Miếng dán cố định mi dưới: Có thể dùng băng keo lụa thay thế
 • Dung dịch vệ sinh mi
 • Dung dịch rửa dụng cụ nối mi
 • Cọ chải mi: tương tự như chuốt mascara nhưng khô
 • Đèn nối mi: Cung cấp ánh sáng đầy đủ để nối mi
 • Quạt sấy mi: Giúp sấy khô keo nhanh hơn
 • Tăm tháo mi
 • Hộp đựng dụng cụ: Giúp bảo quản các dụng cụ nối mi gọn gàng và chống bụi bẩn
 • Ma nơ canh dùng để thực hành nối mi

Giáo trình học nối mi chuyên nghiệp

Giáo trình học nối mi rất quan trọng, dù là bạn học tại trường hay tự học nối mi tại nhà. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại giáo trình nối mi do nhiều nơi biên soạn. Bạn nên tìm hiểu và chọn một giáo trình chất lượng, có nội dung được sắp xếp khoa học và đầy đủ.

Với giáo trình học nối mi, bạn có thể mua giáo trình dạng sách hoặc file mềm (giáo trình online). Tùy theo loại nào thuận tiện hơn cho việc học thì hãy lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua giáo trình của trung tâm dạy nghề nếu đăng ký khóa học online của họ để có sự đồng bộ về nội dung đào tạo.

Một khóa học nối mi online chất lượng

Sẽ tốt hơn nếu bạn học nối mi tại nhà dưới sự hướng dẫn của giáo viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Điều này chỉ có khi đăng ký một khóa học nối mi online chất lượng của các trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín. Các khóa học này có lịch học hẳn hoi, chỉ khác là không phải đến trung tâm và có học phí thấp hơn rất nhiều.

Khi tham gia các khóa học này, bạn sẽ được đào tạo nối mi theo một chương trình bài bản, nhờ vậy sau khi học sẽ có được kiến thức vững vàng hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể tương tác với giáo viên thông qua màn hình và các group chat để chia sẻ những vấn đề thắc mắc trong quá trình học và nhờ giáo viên sửa lỗi sai khi thực hành.

Chuẩn bị về mặt tinh thần

Cuối cùng, tự học nối mi tại nhà cần chuẩn bị về mặt tinh thần. Bởi hình thức đào tạo này dễ gây nản chí và bỏ cuộc giữa chừng. Điều mà bạn cần làm chính là xây dựng cho mình một lịch tự học hiệu quả, rèn luyện tính kỷ luật và đặt ra những mục tiêu cụ thể để hoàn thành nó. Chỉ cần có sự kiên trì và nỗ lực cố gắng thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

Nếu đang có nhu cầu học nối mi chuyên nghiệp, bạn hãy đăng ký khóa học nối mi của Dr. Ánh Academy nhé. Dr. Ánh có cả khóa đào tạo trực tiếp tại trung tâm và khóa đào tạo từ xa. Cả hai đều được đánh giá cao về chất lượng dạy học, giúp học viên nhanh chóng nắm được kỹ thuật nối mi để hành nghề. Mọi thông tin chi tiết về khóa học, bạn có thể xem tại đây. Nếu cần tư vấn, hãy liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected] 
Hotline: 0988.222.922
https://egiadinh.net/mot-so-thong-tin-can-biet-khi-bat-dau-hoc-noi-mi/

https://egiadinh.net/hoc-noi-mi-nang-cao-mat-bao-lau-de-ra-nghe-thanh-thao/

Bài liên quan

Một số thông tin cần biết khi bắt đầu học nối mi

TOP 3 các ngành du học Nhật Bản HOT nhất hiện nay

Phạm Văn Ngọc

Học nối mi chuyên nghiệp ở đâu tốt? Học phí bao nhiêu?