Truyện tranh Dragon Ball Super chap 11: Lượt của Vegeta

“Đến lượt Vegeta” là tiêu đề chương thứ 11 của truyện tranh Dragon Ball Super.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website: đọc truyện tranh hoặc Dragon Ball Super chap 11 tiếng Việt tại đây: Dragon Ball Super chap 11

Tóm tắt nội dung truyện tranh Dragon Ball Super chap 11:

Trọng tài hỏi Vegeta liệu anh ta có sẵn sàng chiến đấu tiếp theo không, và Saiyan trả lời rằng anh ta có. Mặc dù trọng tài nhắc lại rằng mặc dù trận thua của Piccolo đã được vô hiệu, nhưng về mặt kỹ thuật thì vẫn đến lượt anh ta, Vegeta lưu ý rằng Piccolo dường như không phàn nàn, và Piccolo miễn cưỡng gật đầu. Champa cuối cùng cũng cho phép Vegeta để cho anh ta theo cách của mình, và trọng tài đã tuân theo. Trunks rất phấn khích vì cuối cùng cũng đến lượt cha mình chiến đấu, và Bulma bày tỏ sự lo lắng, hy vọng rằng trong khi Vegeta hành động hấp tấp, anh ta sẽ không cắn nhiều hơn những gì mình có thể nhai. Trước khi người dẫn chương trình giải đấu có thể thông báo về trận đấu tiếp theo, Beerus tức giận ngắt lời anh ta và gọi Goku bước vào sàn đấu, nhắc nhở người dẫn chương trình giải đấu rằng Goku cũng đã thua do chiếc kim ẩn của Frost. Người dẫn chương trình giải đấu đồng ý và Goku rất vui khi được trở lại cuộc thi. Khi người dẫn chương trình giải đấu yêu cầu anh ta tiếp quản cuộc chiến, Vegeta hét lên rằng đã đến lượt anh ta và Goku có thể đi cuối cùng. Sau đó Beerus gợi ý rằng Goku có thể chiến đấu sau Vegeta, vì anh ta muốn Monaka là người cuối cùng cho dù thế nào đi nữa. Trong khi trận đấu giữa Vegeta và Frost được công bố chính thức, Frost mắng Vegeta, nói rằng anh sẽ rơi nước mắt và Vegeta trả lời rằng người sắp khóc không phải là anh.

Ảnh bìa truyện tranh Dragon Ball Super chap 11: Tới lượt Vegeta trổ tài

Khi trận đấu bắt đầu, Vegeta ngay lập tức biến thành Super Saiyan và tấn công mạnh mẽ Frost đang bị áp đảo. Khi Vegeta đầu gối Frost vào bụng, Champa, Botamo và Cabba ngạc nhiên khi Frost bị đánh xung quanh, và Vegeta đánh Frost ra khỏi sàn đấu bằng một quả Kiai. Khi người dẫn chương trình giải đấu kiểm tra Frost, Vegeta nhận xét rằng anh ta đã dễ dàng vì anh ta sẽ bị loại nếu anh ta giết Frost. Vegeta sau đó được công bố là người chiến thắng, khi đám đông Vũ trụ 7 hò reo. Botamo và Cabba bị sốc vì Frost thua quá dễ dàng, còn Hit thì vẫn nhắm nghiền mắt, không để ý đến điều gì. Goku nhận xét rằng ban đầu Frost rất tử tế, nhưng anh ta đã trở thành một tên cặn bã, và Piccolo tự hỏi liệu anh ta có bắt đầu trở nên giống Frieza hay không. Magetta sau đó bước đến sàn đấu, vì anh ta là đối thủ tiếp theo của Vegeta. Old Kai hỏi Fuwa rằng Magetta có phải là một người máy không, và Fuwa trả lời rằng anh ấy là một người kim loại từ Galaxy 66950, và họ có thể cũng tồn tại trong Vũ trụ 7. Anh cả Kai hỏi Shin liệu anh ấy có biết gì không, và Shin trả lời, bối rối, rằng nó nghe có vẻ quen thuộc. Anh cả Kai sau đó mắng mỏ cậu, bảo cậu phải học chăm chỉ hơn.
Xem thêm về văn bản nguồn nàyNhập văn bản nguồn để có thông tin dịch thuật bổ sung

Trận đấu giữa Vegeta và Magetta bắt đầu. Khi Magetta lao về phía Vegeta, Saiyan đã né tránh và đấm Magetta thật mạnh, tuy nhiên Magetta không hề hấn gì và Vegeta bị đau nắm đấm của anh ta. Magetta sau đó lao vào Vegeta và tiếp tục dẫm lên anh ta, nhưng Vegeta hầu như không né được. Vegeta sau đó bay lên không trung và bắn ra một làn sóng năng lượng, nhưng Magetta không hề hấn gì và thổi ra hơi nước, khiến Vegeta ngạc nhiên. Piccolo tự hỏi liệu Magetta có bất khả xâm phạm hay không, và Goku hét lên yêu cầu Vegeta cố gắng ném anh ta ra khỏi sàn đấu. Vegeta tuân theo và cố gắng nhấc Magetta bằng chân của mình, biến thành Super Saiyan trong quá trình này. Magetta không nhúc nhích khi Vegeta cố gắng nâng anh ta lên. Magetta sau đó giáng một đòn vào đầu Vegeta. Beerus giận dữ hét vào mặt Goku, bảo anh ta đừng đưa ra bất kỳ lời khuyên ngu ngốc nào vì những người đàn ông kim loại như Magetta nặng hơn 1.000 tấn. Vegeta bay lên không trung, thể hiện sự thất vọng về bản thân và anh phải nhờ đến lời khuyên từ Goku, nói rằng anh biết tinh tinh có thể thông minh hơn anh. Vegeta suy nghĩ một lúc, và tiếp tục bắn một loạt các vụ nổ ki xung quanh Magetta, với ý định phá hủy chiếc nhẫn xung quanh anh ta. Magetta bắn nước bọt của mình về phía Vegeta, chống lại nhiều vụ nổ ki của anh ta. Vegeta hét vào mặt người dẫn chương trình giải đấu rằng vũ khí bị cấm, nhưng người dẫn chương trình giải đấu đã sửa anh ta, nói rằng đó là nước bọt của Magetta và đó không phải là vũ khí. Khi Vegeta thất vọng, anh ta gọi Magetta bằng một cái tên rất xúc phạm khi anh ta bắn ra một quả cầu năng lượng mạnh, quả cầu năng lượng này bật ra khỏi Magetta, nhưng Magetta đột nhiên ngã xuống đất, rối loạn chức năng. Khi Vegeta được công bố là người chiến thắng bằng cách bấm chuông, Goku hỏi Beerus chuyện gì đã xảy ra. Whis nói với Goku rằng người đàn ông kim loại rất mỏng manh và dễ xúc động, và việc bị xúc phạm có thể đè bẹp tinh thần của họ, khiến họ mất ý chí chiến đấu. Beerus nói rằng ông không biết vì thông tin này không phổ biến. Goku nói với họ rằng nếu anh ấy biết họ có thể chia sẻ kiến ​​thức đó sớm hơn, và Whis nói rằng họ phải tự tìm ra chiến đấu của mình.

Khi trọng tài thông báo trận đấu tiếp theo, Chi-Chi đưa cho khán giả Vũ trụ 7 một ít dưa hấu. Trong khi Vados sửa chữa chiếc nhẫn, Champa cho Cabba, đối thủ tiếp theo của Vegeta, nói chuyện với nhau, nói rằng cả hai đều là Saiyan, Cabba sẽ có cơ hội chiến thắng. Khi sửa chữa xong, Vegeta hạ cánh, và Cabba bước vào võ đài, giới thiệu mình với Vegeta. Vegeta bảo Cabba hãy đến với anh ta bằng tất cả những gì anh ta có, vì giữ lại sẽ không phải là một ý kiến ​​hay, và Cabba trả lời rằng điều đó không cần nói. Trận đấu sau đó bắt đầu.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Dragon Ball Super tại địa chỉ dưới đây:

https://egiadinh.net/dich-vu-ve-sinh-nha-la-lua-chon-hoan-hao-cho-cac-gia-dinh-hien-dai/

https://egiadinh.net/nhung-dieu-lam-nen-dich-vu-don-ve-sinh-nha-cua-chuyen-nghiep/

 

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *