Top sản phẩm mỹ phẩm rẻ nhưng lúc nào cũng cháy hàng

Trong làng mỹ phẩm, câu “của rẻ là của ôi” không phải lúc nào cũng đúng, bởi có rất nhiều item đạt chuẩn ngon-bổ-rẻ với chất lượng vượt quá mong đợi từ chiếc tag giá bình dân. Sau đây CocoShop sẽ giới thiệu cho bạn Top sản phẩm mỹ phẩm rẻ nhưng lúc nào cũng cháy hàng nhé.

1. Kệ mini đựng đồ trang điểm.

Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành để bạn có thể sắp xếp mỹ phẩm và các dụng cụ trang điểm một cách trật tự.

Thay vì phải lục tung những chiếc túi đựng đồ thì bạn có thể để ngay ngắn son môi, cây cọ, phấn trang điểm và nhiều loại dụng cụ chăm sóc nhan sắc khác lên chiếc kệ nhỏ này. Nó hoàn toàn không tốn diện tích mà còn vô cùng thích hợp khi bạn phải sống trong một căn phòng có diện tích “khiêm tốn”.

14 USD (khoảng 325.000 VND) là một cái giá không quá đắt để có thể sở hữu sản phẩm tiện ích này. bộ mỹ phẩm trang điểm.

2. Túi đựng mỹ phẩm chống thấm nước Zoevan.

Chiếc túi này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các cô gái mỗi khi phải đi đâu đó xa mà không thể mang theo quá nhiều mỹ phẩm. Với chất liệu polyester siêu nhẹ cùng dây rút tiện lợi, bên trong chiếc túi được chia làm các ngăn nhỏ giúp bạn có thể sắp xếp cũng như tìm kiếm các loại mỹ phẩm dễ dàng hơn.

4,66 USD (khoảng 110.000 VND) là giá của chiếc túi siêu xinh và siêu tiện ích này

3. Khăn tẩy trang sợi nhỏ S&T Always Off.

Ngoài việc sử dụng bông tẩy trang thông thường thì chiếc khăn sợi nhỏ với chất liệu vô cùng mềm mại này cũng là một sản phẩm đáng để giành được sự tin tưởng của bạn.

Cách sử dụng nó cũng không khác mấy với việc dùng bông, bạn chỉ cần cho nước tẩy trang lên chiếc khăn này và nhẹ nhàng chà xát trên mặt mình. Mọi lớp trang điểm cùng bụi bẩn có thể loại sạch ngay tức thì, quan trọng là nó không gây kích ứng da. Đặc biệt, sản phẩm này có thể giặt được và bạn có thể sử dụng nó lâu dài.

Giá của chiếc khăn này chỉ 2,97 USD (70.000 VND)

4. Bộ Kit giúp lông mi dày và dài 1000 Hour.

Sản phẩm giá bình dân này sẽ mang đến nhiều bất ngờ hơn bạn tưởng đấy. Chỉ với 15,05 USD (350.000 VND) bạn đã có cơ hội sở hữu một hàng lông mi dày và dài như mong đợi. Sản phẩm không gây kích ứng lại đặc biệt dễ sử dụng. Bạn chỉ cần chuốt nó như chuốt mascara và phép màu sẽ xảy đến với bạn.

5. Gel kẻ mắt không thấm nước dạng bút chì Maybelline Lasting Drama.

Đây chính xác là sản phẩm “ngon – bổ – rẻ” mà các cô gái cần và có giá chỉ 6,89 USD (160.000 VND). Nó giống như một phép màu dành cho đôi mắt của bạn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể dùng cây bút này như một eyeliner hoặc thay phấn mắt đều được. Đặc biệt, nó không thấm nước nên có thể giữ cả ngày dài mà không lo trôi hay nhòe. Một sản phẩm đáng để tin tưởng.

* Tham khảo thêm mỹ phẩm chính hãng tại: https://cocoshop.vn/

>>> Xem thêm tại: https://kenhthammy.net/my-pham-cho-nguoi-moi-va-cach-chon/

                              https://lamdepbonmua.net/cach-trang-diem-cho-cac-co-gai-van-con-di-hoc/

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *