Tiêu chí chọn giày đi trong bệnh viện bạn cần biết

Tiêu chí quan trọng khi chọn giày đi trong bệnh viện đó là sự thoải mái. Chúng tôi đang nói về cảm giác đứng trên một đôi dép trong 8 tiếng/ngày. Tiêu chuẩn dành cho các giày / dép cho các công việc này là EN ISO 20347.

Để có được chứng nhận EN ISO 20347 thì giày /dép cần đáp ứng được nhiều yêu cầu trong đó có khả năng giảm xóc ở phần đế và gót, tạo sự thoải mái và êm ái khi đứng trong thời gian dài. Bên cạnh đó, phần đế sản phẩm cần có khả năng chống trượt đạt chuẩn SRA, SRB hoặc SRC. Tính năng chống tĩnh điện và khả năng thoáng khí cũng rất quan trọng.

Nếu bạn thường theo dõi tin tức thì chắc biết sự nguy hiểm của những hóa chất chứa trong những đôi dép nhựa giá rẻ. Với các sản phẩm có chứng nhận EN ISO 20347, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi sử dụng sản phẩm.

Xem thêm: https://pro-pro.com.vn/giay-benh-vien

Các tiêu chí chọn giày đi trong bệnh viện

Trọng lượng và sự thoải mái của dép

Nếu bạn đi giày gần như hàng ngày hoặc trong nhiều giờ, trọng lượng của đôi dép là một cân nhắc rất quan trọng. Dép cồng kềnh hoặc nặng có thể có tác động tiêu cực đến mức độ thoải mái. Điều này có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và năng suất trong công việc. Do đó, đảm bảo rằng dép đi của bạn rất thoải mái và không tạo ra bất kỳ sự khó chịu nào. Nếu công việc của bạn liên quan đến việc di chuyển nhiều, bạn sẽ cần mua một đôi dép nhẹ.

Ngoài việc mua đôi dép đi trong bệnh viện nhẹ và thoải mái, bạn có thể xem xét cải thiện sự thoải mái tổng thể của mình bằng cách mua vớ y khoa (compression socks). Những đôi tất/vớ này sẽ giúp lưu thông máu, giảm thiểu sưng thường thấy ở những người dành nhiều thời gian cho đôi chân.

Hỗ trợ và ổn định

Vì các y tá làm việc trong nhiều giờ, nên việc mua một chiếc dép với sự hỗ trợ tốt và ổn định là vô cùng quan trọng. Điều này rất quan trọng cho cả lý do thoải mái và sức khỏe. Đôi dép cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời cho lưng và mắt cá chân trong quá trình làm việc của bạn để loại bỏ hoặc giảm đau chân, lưng và bàn chân. Nếu không, có thể khiến bạn phải đối mặt với các vấn đề về chân và lưng trong tương lai.

Các yếu tố như thiết kế và chất liệu, hình dạng và chiều cao có thể có tác động lớn đến sự hỗ trợ và ổn định của dép. Do đó, hãy cân nhắc những yếu tố này một cách cẩn thận khi mua dép đi trong bệnh viện. Bạn cũng có thể tìm hiểu các ưu điểm nổi bật của các dòng dép, thử nghiệm kết hợp các ưu điểm khác nhau để xem nó có phù hợp nhất với bàn chân của bạn.

Chống trơn trượt

Rõ ràng là khả năng chống trượt là yếu tố không thể bỏ qua khi nói đến việc mua dép đi trong bệnh viện. Môi trường bệnh viện và phòng khám được đặc trưng bởi nước và hóa chất, có thể gây ra cho bạn những nguy cơ trơn trượt. Dép được chọn phải có độ bám tốt và chống trơn trượt, để đảm bảo rằng bạn luôn an toàn suốt cả ngày.

Giày đi trong bệnh viện Oxypas

Oxypas là thương hiệu của Bỉ, có trên 25 năm thiết kế và sản xuất dép đi trong y tế. Loại dép này có thiết kế nguyên khối bằng vật liệu EVA nên sản phẩm có trọng lượng cực nhẹ và khả năng giảm xóc tốt. Khả năng chống tĩnh điện giúp nó được yêu thích trong môi trường y tế, giúp làm giảm hiện tượng phóng tĩnh điện có thể gây hư hại cho những thiết bị y tế đắt tiền.

 

Mua dép đi trong bệnh viện, dép Oxypas, giày bảo hộ giá sỉ liên hệ 0968 28 11 68

CÔNG TY TNHH GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM . Tài Khoản: Công ty TNHH GARAN, 007.100.0966130 NH Ngoại thương (VCB) CN Tân Bình, Tp HCM.

Điện thoại: 08 999 09 300 – 028 3997 3844 / 9437

Website: https://pro-pro.com.vn/

Email: info@garan.com.vn

https://egiadinh.net/phan-biet-ket-sat-that-gia/

https://egiadinh.net/rua-khoang-may-o-to/

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *