Tiết kiệm thời gian và tiền bạc với sàn Epoxy cho tầng hầm

Nếu bạn có tầng hầm tối tăm và bạn không biết bắt đầu từ đâu khi nói đến việc đưa tầng hầm của bạn vào sử dụng. Nơi tốt nhất để tu sửa tầng hầm của bạn là sàn nhà. Vì tầng hầm là một nơi ẩm ướt và ẩm ướt nên các hệ thống sàn truyền thống sẽ thấy một dịch vụ có tuổi thọ ngắn trong tầng hầm nhưng epoxy tầng hầm là lớp phủ có thể giúp giảm lượng ẩm trong nhà ở dưới lòng đất của bạn. Epoxies tầng hầm đã được cung cấp lợi ích lâu dài. Sàn epoxy tầng hầm có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn, nếu bạn không biết thì hãy tìm hiểu cách làm bên dưới.

Chống thấm tầng hầm

Lợi ích quan trọng nhất của epoxy tầng hầm là nó có thể giúp nền bê tông của bạn trở nên chống thấm. Khi sử dụng sơn epoxy tự san phẳng , bạn có thể chắc chắn rằng một con dấu thích hợp đã được đặt trên tấm, nó không chỉ bảo vệ nền móng của bạn khỏi bị hư hại do nước mà còn loại bỏ thấm nước từ bê tông. Mặc dù bạn có thể dễ dàng phân biệt giữa tầng hầm chống thấm và tầng hầm trần một cách nhanh chóng, nhưng cũng có những lợi ích lâu dài cần có từ chống thấm tầng hầm.

Bảo trì giá cả phải chăng

Do đặc tính bảo trì đơn giản của nó, nó thường được sử dụng trong nhà để xe và các cơ sở thương mại nhưng khi chúng được đặt dưới tầng hầm nên nó không thay đổi. Do thiết kế sàn nhựa liền mạch và không đồng nhất, bạn sẽ không phải lo lắng về các vết bẩn. Epoxy của bạn sẽ vẫn còn mới cho cuộc sống của nó, bảo trì thường xuyên cũng cực kỳ đơn giản. Cần có một cây chổi lông mềm hoặc cây lau bụi để loại bỏ bụi hoặc bất kỳ mảnh vụn nào trên bề mặt, sau đó là cây lau nhà được ghép nối với máy làm sạch nước để giữ cho epoxy của bạn luôn trong tình trạng tốt. Vì gỗ cần sáp hoặc đánh bóng để bảo trì nhưng những thứ này không bắt buộc đối với epoxy.

Kháng vi khuẩn

Nếu bạn đã từng bị nhiễm nấm mốc, bạn nên biết rằng việc cắt giảm có thể trở nên tốn kém như thế nào. Trong hầu hết các trường hợp, vách thạch cao và vật liệu cách nhiệt sẽ phải được thay thế, thuốc tẩy và sơn sẽ phải được phun để tiêu diệt sự phá hoại. Nếu nhà của bạn có một tầng hầm ẩm ướt, nấm mốc và nấm mốc là phổ biến và nếu không được điều trị, gây ra các vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, sàn epoxy mang lại lợi thế chống lại sự phát triển của các vi khuẩn trong nước như nấm mốc, nấm mốc và thậm chí là nấm vì bề mặt của nó là không gian, liền mạch và không thoáng khí.

Có thể tự làm hoặc thuê một nhà thầu chuyên nghiệp

Bạn có thể nghĩ rằng việc cài đặt epoxy là một quá trình dễ dàng. Nhưng đó không phải là trường hợp ở tầng hầm. Các tầng hầm yêu cầu một tấm bê tông khô xương phải được lắp đặt đúng cách và nếu nó không được lắp đặt đúng cách, toàn bộ hệ thống sẽ phải được thay thế. Nếu bạn làm hỏng việc lắp đặt epoxy của mình, bạn sẽ phải gọi một chuyên gia để loại bỏ epoxy, chuẩn bị lại bê tông và lắp đặt một hệ thống epoxy khác, gần như tăng gấp đôi chi phí sử dụng của một nhà thầu trước đây. Nhà thầu chuyên nghiệp có thể dễ dàng cài đặt epoxy của bạn khi bạn không có kinh nghiệm làm việc với vật liệu.

Tôi nghĩ bạn có thể dễ dàng hiểu làm thế nào sàn epoxy tầng hầm có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Chúng tôi hy vọng rằng trong quá trình cải tạo tầng hầm của bạn, bạn thấy thông tin này hữu ích. Bạn có thể đọc thêm bài viết Sơn Epoxy là gì ? để áp dụng nó đúng cách nếu bạn tự tay thi công.

>> Xem thêm:

https://egiadinh.net/tay-da-chet-toan-than-nhu-the-nao/

https://egiadinh.net/lam-rang-khenh/

 

 

 

 

 

 

 

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *