Blog

Sofa góc – sự lựa chọn hàng đầu của mọi nhà

Như các bạn đã biết, phòng khách được ví là linh hồn, là trái tim của ngôi nhà. Phòng khách không là không gian căn phòng dùng để tiếp khách, mà nó còn giúp gắn kết tình cảm giữa người thân với bạn bè. Và nó luôn là căn phòng đầu tiên mà khách đặt trên vào. Vì vậy, việc trang trí hay bài trí nội thất là điều rất cần thiết cho căn phòng, bởi nó là bộ mặt cho toàn ngôi nhà. Ví dụ, khách bớt vào một căn phòng bừa bộn, bẩn thỉu, khách sẽ đánh giá ngay chủ nhân căn phòng là người sống luộm thuộm. Ngược lại, nếu khách bước vào căn phòng sang trọng, quy cách bài trí ngăn nắp, khách sẽ đánh giá ngay về chủ nhân theo hướng tích cực.

Trong việc trang trí, bài trí nội thất phòng khách, thì không thể không nhắc tới ghế sofa – một món đồ nội thất chính của căn phòng, nơi để quây quần với gia đình, hay tiếp khách. Ghế sofa được phân bố với nhiều kiểu dáng, kích thước hay màu sắc đa dạng như: sofa góc, sofa văng, sofa đơn, sofa đôn, sofa vải, sofa nỉ, sofa da, sofa hiện đại, sofa cổ điển, sofa tân cổ điển… trong những loại ghế sofa, ghế sofa góc được hơn 80% căn hộ trên đất nước sử dụng. Ghế sofa góc có gì đặc biệt đối với không gian phòng căn phòng.

1. Ghế sofa góc là gì?

Sofa góc - sự lựa chọn hàng đầu của mọi nhà

Ghế sofa góc là loại ghế sofa có có kiểu dáng đặc biệt, được thiết kế từ hai hay nhiều chiếc ghế sofa ghép lại. Ghế sofa góc có đặc điểm nổi bật giúp che đi những khuyết điểm hay tối ưu hóa diện tích cho căn phòng. Ghế sofa góc được phân ra làm 3 loại chính: ghế sofa góc hình chữ L, ghế sofa góc hình chữ U và ghế sofa góc xoay. Trong đó, ghế sofa góc hình chữ L và hình chữ U là hai loại được phổ biến nhất hiện nay, ghế sofa góc chữ L được sử dụng nhiều ở căn phòng có diện tích nhỏ hẹp và thường được để sát tường, lấy lối đi lại cho căn phòng. Còn ghế sofa hình chữ U là dòng ghế sofa có kích thước lớn, phù hợp với những căn phòng có kích thước trung bình để lên, và thường được đặt ở trung tâm căn phòng, khiến toát lên vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch. Với đặc điểm che đi khuyết điểm và tối ưu diện tắt căn phòng, khiến ghế sofa góc là món mồi béo bở của các quán cafe, nhà hàng, khách sạn, quán karaoke…

2. Mua ghế sofa góc ở đâu giá rẻ, chất lượng

Sofa góc - sự lựa chọn hàng đầu của mọi nhà

Ghế sofa góc là món đồ nội thất phổ biến nhất hiện nay, nên những nơi buôn bán ghế sofa góc thì không thể thiếu, nhưng để lựa chọn một chiếc ghế sofa góc đáp ứng được chất lượng thì đâu phải dễ dàng gì. Bạn có thể tham khảo các dòng ghế sofa góc hoặc những dòng ghế sofa khác tại SofaZ – xưởng sản xuất sofa uy tín hàng đầu Việt Nam. SofaZ cam kết chất lượng luôn đi đầu, giá thành phù hợp, với mọi ngôi nhà.

Xem thêm:

– Các dòng ghế sofa phổ biến nhất hiện nay

– Vai trò chính của ghế sofa đối với căn phòng

Bài liên quan

Giải pháp thiết kế nội thất chung cư 50m2 tiện nghi cho cặp vợ chồng trẻ

Phạm Văn Ngọc

Bảo hiểm nhân thọ là gì? Cách mua bảo hiểm nhân thọ?

Phạm Văn Ngọc

Cách làm chân gà rút xương xào chua ngọt thơm ngon, cả nhà đều thích

Để lại bình luận