Review kem chống nắng NarisIllumi

Review kem chống nắng NarisIllumi. Mình rất ít khi make up, ra đường có thể không tô son, kẻ mắt tuy nhiên lại không bao giờ quên bôi kem chống nắng cả! Kem chống nắng dường như là vật bất li thân với mình. Mình bắt đầu ý thức được việc sử dụng kem chống nắng bảo vệ da từ khi lên đại học. Và dùng cho đến tận giờ, với nhiều bạn nữ việc mang theo thỏi son là vật bất ly thân thì luôn theo bên em là kem chống nắng. Dù mưa to bão bùng hay nắng gắt hay những hôm trời thanh gió mát em cũng đều phải thoa kem chống nắng. Chia sẻ chút kinh nghiệm nhỏ nhoi mong có ích với 1 số bạn có làn da hỗn hợp thiên dầu như mình, với ai có làn da này sẽ biết nếu lựa mỹ phẩm không cẩn thận sẽ dễ bị nổi mụn.

Hiện tại mình đang dùng kem chống nắng Naris Illumi, đây là kem chống nắng của Nhật, mới dùng em này được 6 tháng, thấy khá thích nên muốn chia sẻ cho mọi người.

Điểm cộng là khà năng kiềm dầu khá tốt, nếu mình bôi từ sáng thì hầu như cả ngày mình không cần phải bôi nữa. Giúp da đều màu, mịn lì và có lên tone nhẹ nhàng. cảm giác khá là thoải mái như không hề bôi gì lên da vậy. Dưỡng ẩm cũng khá tốt. Chất kem mềm mịn và rất dễ tán đều và mỏng trên da. Sau khi vỗ và massage trong khoảng từ 1-2 phút thì kem chống nắng đã thấm hoàn toàn. Vì sản phẩm không chứa cồn nên lớp nền sẽ không khô thoáng mà tạo cảm giác ẩm mịn. Công việc mình ngồi điều hòa cả ngày, có hôm lạnh quá còn mặc cả áo khoác nhưng da không hề khô hay đổ dầu gì cả.

Ngoài dạng kem, kem chống nắng này còn có thêm dạng xịt chống nắng cũng rất tiện, kem hay xịt chống nắng này có cái nhũ 3d giúp thon gọn (thấy bảo thế nhưng mình không thấy thế, chắc có lẽ người khác nhìn vào mới thấy hay sao ý)

Điềm trừ cho sản phẩm này là: mùi hương tương đối nồng, với những ai có làn da ngăm thì sẽ không hợp vì nó có nâng tote, dùng dầy sẽ làm mất tự nhiên vì làm da mặt quá trắng.

Review những sản phẩm kem chống nắng mình từng sử dụng:

Dạng gel, kiềm dầu: Missha gel, Anessa. 2 loại kem chống nắng này khi dùng bề mặt da thường mịn màng như thoa kem lót vậy. Khá phù hợp cho bạn nào thích trang điểm và sợ bí tắc lỗ chân lông.

Dạng kem, nâng tone: Nosun, Innisfree. 2 loại này có cảm giác như kem nền, nâng tone nên mặt sẽ khá trắng. loại này nên tảy trang kĩ một chút vì dễ làm bí lỗ chân lông và sinh mụn.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho ai đó, cám ơn đã đọc.

 

>>>xem thêm: https://egiadinh.net/top-san-pham-my-pham-re-nhung-luc-nao-cung-chay-hang/

https://egiadinh.net/meo-trang-diem-danh-cho-cac-nang-khi-di-du-lich/

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *