Khám phá phong cách thiết kế nội thất khởi đầu 2021

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 phong cách thiết kế nội thất đạo đáo, mang đậm tính cách riêng của gia chủ. Và bắt kịp với xu thế của thời đại năm 2021. Bạn đang thắc mắc phong cách phong cách nội thất nào đang “làm mưa làm gió” đầu năm 2021.

Đến năm 2020, đại dịch toàn cầu COVID19 sẽ lan rộng và cuộc sống của con người sẽ trải qua những thay đổi to lớn. Chính vì tầm ảnh hưởng to lớn này, trong xã hội đã hình thành một xu hướng mới trong cuộc sống và công việc. Tất nhiên, tình trạng này sẽ còn tiếp diễn trong tương lai, điều đó cũng đồng nghĩa với việc hiện tại. Chúng ta nên quan tâm hơn đến không gian sống của mình.

Mặc dù xu hướng thiết kế kiến ​​trúc luôn thay đổi và thay đổi, nhưng sự thịnh vượng toàn cầu đã khiến cộng đồng kiến ​​trúc quan tâm hơn. Đến hai chủ đề chính: Không gian kiến ​​trúc đa chức năng, thiết thực và mục đích kiến ​​tạo hòa bình và hạnh phúc cho nhân loại. Sau đây là một số chia sẻ hữu ích từ năm chuyên gia thiết kế nội thất. Chúng tôi sẽ gợi ý về cách mà đại dịch đã thay đổi lối sống của chúng ta và các xu hướng thiết kế mới đáng được mong đợi vào năm 2021.

Phong cách thiết kế nội thất khởi đầu 2021: Phong cách hiện đại.

– Phong cách hiện đại rất phù hợp với những căn hộ và không gian nhỏ vì nó tiết kiệm diện tích nhất và để lại ấn tượng lớn hơn những căn phòng hiện có.

– Kết cấu tối thiểu và hình dạng hình học đậm, màu sắc trung tính bắt mắt và màu đậm. Ánh sáng được đánh bóng và sự mất cân bằng đối xứng là đặc điểm nổi bật của thiết kế nội thất hiện đại.

– Với sự phổ biến của phong cách nội thất hiện đại, mọi người sẽ dễ dàng hiểu rằng đây là sự thoải mái, hài hòa giữa các không gian, sang trọng và mềm mại chứ không phải là những chi tiết hay đồ vật rườm rà.

– Màu sắc được sử dụng theo hướng trung tính, thường lấy màu trắng làm nền chủ đạo. Sau đó thêm các màu nổi bật làm mảng tường được lựa chọn để tạo điểm nhấn.

– Sáng tạo là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế nội thất hiện đại. Bạn có thể tự do thiết kế ngôi nhà theo chất liệu, màu sắc hoặc cách bố trí nội thất của riêng mình.

– Tuy nhiên, sự sáng tạo của bạn cũng phải tuân theo những quy tắc nhất định để mang đến sự hài hòa và tính ứng dụng cho không gian của bạn.

– Phong cách thiết kế nội thất hiện đại phù hợp với những gia chủ thích không gian sống thoáng, trẻ trung, sôi động và bắt kịp thời đại mới.

Phong cách thiết kế nội thất khởi đầu 2021: Phong cách tân cổ điển.

– Nội thất tân cổ điển tập trung vào các bức tường, đường nét, đường nét và đường cong của đồ nội thất.

– Phong cách tân cổ điển lấy cảm hứng từ nghệ thuật cổ điển được kết hợp với những nét tự do của phong cách hiện đại.

– Những nét chạm khắc tinh tế trong phong cách trang trí nội thất tân cổ điển mang lại hiệu ứng sống động. 

– Thể hiện các tác phẩm nghệ thuật bằng cách sắp xếp các mảng tường, trần nhà và hình khối một cách cân đối.

– Sự đơn giản và không phức tạp của phong cách tân cổ điển được nhiều gia đình ưa chuộng nhưng nội thất phong cách tân cổ điển lại mang đến sự sang trọng trong mọi không gian hiện hữu, làm nổi bật vẻ đẹp của gia chủ.

Phong cách thiết kế nội thất khởi đầu 2021: Phong cách tối giản.

– Sự đơn giản trong thiết kế là sự đơn giản hóa của nhiều yếu tố, chẳng hạn như đường nét, kiểu dáng hay các chi tiết trang trí.

– Kiểu thiết kế này thể hiện sự đơn giản, nhưng tinh tế và hiện đại. Nó không cần quá nhiều nội thất, chi tiết, đường nét nhưng vẫn phù hợp với yếu tố thẩm mỹ. Không gian hài hòa rất thoáng và rộng rãi.

– Nó không chỉ tạo cảm giác thoải mái mà còn giúp tiết kiệm diện tích căn hộ. Với phong cách thiết kế này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái mà không bị đau bên ngoài.

Màu sắc chủ đạo của thiết kế tối gian, bao gồm: Trắng, be, xám, đen, nâu gỗ tự nhiên…

– Sử dụng tông màu tối để hạn chế màu sắc và các chi tiết hoa văn của phù điêu. Dù bạn thuộc tầng lớp nào thì phong cách này vẫn tiết kiệm và không kén người mặc.

*** Có thể bạn quan tâm ***

>>> Chia sẻ những cách bố trí tranh treo tường phòng khách độc đáo nhất

>>> Tuyệt chiêu thiết kế phòng ngủ đẹp cho chủ nhân Xử Nữ

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *