Tin tức

Phần mềm tính tiền quán cafe – chính xác đến từng xu

        Thu ngân trong bán hàng từ xưa đến nay luôn là khâu quan trọng bậc nhất, cũng là khâu dễ xảy ra sai sót nhầm lẫn ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của doanh nghiệp nói chung và quán cafe nói riêng.  Phần mềm tính tiền quán cafe Sapo FnB ra đời với tiêu chí chính xác, tiện lợi đáp ứng được yêu cầu và tính đặc thù của vị trí thu ngân. 

Bạn biết gì về phần mềm quản lý quán cafe?

Thế nào là phần mềm quản lý quán cafe?

Phần mềm quản lý quán cafe là một loại phần mềm quản lý bán hàng tự động, được thao tác trực tiếp trên hệ thống dữ liệu internet. Giúp cho các nhà kinh doanh Cafe kiểm soát các chuỗi cửa hàng của mình một cách chính xác, nhanh chóng và tiện lợi.

Chức năng phần mềm tính tiền cafe là gì?

Phần mềm tính tiền cafe hoạt động như một nhân viên thu ngân giúp tính tiền tự động, in hóa đơn nhanh chóng. Bên cạnh đó, giúp cho người sử dụng dễ dàng hoạch định tài chính, theo dõi dòng tiền.

Hơn thế nữa, Sapo FnB còn giúp quản lý quán từ xa, kiểm soát số lượng bàn trống, quản lý nhân viên, thu chi,… một cách trực quan

Những rủi ro gặp phải nếu không có phần mềm tính tiền quán cafe

Sẽ thật bất cập nếu như không có sự nhanh chóng và chuyên nghiệp trong khâu thanh toán. Đây cũng là 1 trong những lý do khiến khách hàng của bạn không hài lòng. Tại sao lại như vậy? Đó là bởi vì không có phần mềm thu ngân. Không có phần mềm này thì sẽ

 • Gặp tình trạng ùn tắc giao thông tại quầy thanh toán
  Cả bạn và khách hàng đều khó chịu, một bên muốn không gian rộng rãi hơn, một bên muốn được rời đi. Không đáp ứng được nhu cầu trên, bạn đã mất một số điểm trong mắt khách hàng vì sự thiếu chuyên nghiệp này.

 • Sự phản hồi của khách hàng dành cho cửa hàng trở nên xấu hơn
  Với quy chụp của hiện tại, 1 bình luận xấu vạn người biết. Không những họ không quay trở lại cửa hàng của bạn mà sẽ kéo theo những khách hàng khác. Một lượng doanh thu đã biến mất vì sự thiếu sót này là không đáng.

 • Nếu tính tiền theo phương pháp truyền thống, dễ xảy ra sai sót và gian lận
  Sự tin tưởng của khách hàng dành cho bạn sẽ không còn, có thể cả bạn và khách hàng đều mất đi một khoản tiền vì nhầm lẫn. Hệ luỵ kéo theo là việc tính toán thu chi trở nên rối mù và vô định.

Vì sao nên chọn phần mềm tính tiền quán cafe tại Sapo 

Tồn tại giữa sự cạnh tranh từ các phần mềm tính tiền khác, nhưng Sapo FnB vẫn tự tin đứng vững nhờ những ưu điểm đáng kể như: 

 • Giao diện trực quan dễ sử dụng, có thể tiến hành thanh toán và in hoá đơn ngay lập tức khi khách hàng yêu cầu giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

 • Nhân viên chỉ cần chọn món, hệ thống sẽ lưu lại thông tin order và tính toán tổng tiền nhanh chóng, chính xác hạn chế sai sót từ nhân viên.

 • Toàn bộ thông tin order cũng như thông tin thanh toán đều được lưu lại giúp chủ quán dễ dàng quản lý và kiểm soát.

 • Tích hợp tính toán chi phí nguyên vật liệu, tồn kho.

 • Xây dựng biểu đồ doanh thu trực quan dể hiểu

 • Tính tiền tự động, hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán, thể hiện sự chuyên nghiệp. 

Với kinh nghiệm dày dặn hơn 10 năm trong lĩnh vực phần mềm quản lý. Sapo tự tin mang đến cho bạn phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất.

       Với những tính năng vượt trội cùng với sự chính xác và độ tin cậy cao, phần mềm tính tiền quán cafe tại Sapo FnB chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thu ngân chuyên nghiệp và tiện lợi. Hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro có thể gặp phải trong khâu tính tiền. Góp phần tăng lợi nhuận cho quán cafe của bạn. Sapo hân hạnh được đồng hành và phục vụ bạn!

Có thể bạn quan tâm: 

Bài liên quan

Biến giấc mơ ngành Dược thành sự thật với tấm bằng Cao đẳng Dược

Thủ tục thành lập công ty kinh doanh mỹ phẩm

Điểm danh những mẫu đồng hồ Casio Baby G nữ được ưa chuộng