Những mô hình dịch vụ vệ sinh nhà phổ biến nhất hiện nay

Các dịch vụ vệ sinh nhà hiện nay rất phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên vệ sinh nhà cửa có những gói dịch vụ như thế nào bạn đã biết chưa? Hầu như các gia đình khi sử dụng dịch vụ này đều không biết cụ thể có những gói dịch vụ như thế nào, điều này dẫn đến việc lựa chọn gói dịch vụ không phù hợp hoặc nhân viên tư vấn cho bạn lựa chọn gói dịch vụ không phù hợp với nhu cầu của gia đình.

dich-vu-ve-sinh-nha-dinh-ki

Những gói dịch vụ làm vệ sinh nhà phổ biến

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà, công ty giúp việc nhà Thiên Phúc luôn là lựa chọn hàng đầu mà khách hàng hướng đến vì có những dịch vụ chất lượng nhất, đa dạng các mô hình dịch vụ và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, làm việc có trách nhiệm. Nhằm giúp các gia đình dễ dàng lựa chọn chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng những mô hình dịch vụ vệ sinh nhà phổ biến nhất hiện nay:

Vệ sinh nhà theo giờ

Đây là một trong những dịch vụ vệ sinh nhà cửa, văn phòng hay homestay phổ biến nhất hiện nay. Đây là mô hình dịch vụ nhân viên vệ sinh sẽ làm việc theo giờ gian được khách hàng yêu cầu. Phí dịch vụ sẽ tính theo thời gian làm việc, thông thường sẽ doa động trong khoảng trên dưới 100.000 đồng/giờ tùy đơn vị cung cấp dịch vụ.

dich-vu-ve-sinh-nha-theo-gio

Vệ sinh nhà theo giờ được nhiều khách hàng lựa chọn

Khi chọn dịch vụ vệ sinh theo giờ bạn cần cân đối lượng công việc hay khu vực cần vệ sinh với thời gian làm việc. Ngoài ra bạn có thể yêu cầu tăng thêm số nhân viên làm việc để công việc hoàn thành trong thời gian ngắn.

Dịch vụ vệ sinh nhà trọn gói

Đây là dịch vụ được rất nhiều những gia đình đông thành viên, nhà rộng hoặc lâu ngày mới vệ sinh lựa chọn. Với dịch vụ trọn gói ngôi nhà bạn sẽ được vệ sinh dọn dẹp trong ngoài và tất cả các phòng. Những công việc chính của dịch vụ này đó là vệ sinh các phòng trong nhà, lau chùi, quét dọn, hút bụi, vệ sinh rèm cửa, thảm, sofa. Bên cạnh đó còn vệ sinh các thiết bị điện máy như tủ lạnh, máy điều hòa nhiệt độ, máy giặt… Chi phí cho dịch vụ này sẽ được tính theo lượng công việc và những yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh nhà định kì

Đây là mô hình dịch vụ không chỉ phù hợp với các gia đình mà còn với cả những khách sạn, văn phòng…. Với dịch vụ này thì khách hàng sẽ chọn những gói định kì vệ sinh theo tuần, theo tháng hoặc theo quý. Công việc sẽ như nhau hoặc nếu bạn yêu cầu thêm những công việc ngoài quy định của gói dịch vụ này sẽ trả thêm phí phụ thu tùy thuộc vào công việc yêu cầu thêm là gì. Cứ đến định kỳ nhân viên vệ sinh sẽ đến dọn dẹp nhà cho bạn, làm vệ sinh các khu vực như đã thỏa thuận ban đầu.

dich-vu-ve-sinh-nha-tron-goi

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ vệ sinh định kì cho nhà mình

Với những gói dịch vụ đa dạng đã mang đến cho khách hàng rất nhiều lựa chọn, chính vì thế dù nhà bạn lớn hay nhỏ, lượng công việc nhiều hay ít và khả năng kinh tế như thế nào cũng đều có thể lựa chọn được dịch vụ vệ sinh nhà phù hợp. Liên hệ với công ty giúp việc nhà Thiên Phúc để có cơ hội sử dụng dịch vụ làm vệ sinh nhà chất lượng nhất.

Tư vấn miễn phí: 0901 100 263 – 0948 062 227 – 0962 832 349

😀 Tìm hiểu thêm các kiến thức khác: tại đây

😀 Xem bài viết liên quan: tại đây

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *