Tổng hợp những chương trình được thiếu nhi được xem nhiều nhất

Ngoài những giờ học căng thẳng trên lớp, thì trẻ em hiện nay về nhà thường chọn cho mình các chương trình giải trí tối ưu, được phát trên sóng truyền hình phủ sóng toàn quốc. Một số chương trình được coi là không thể nào bỏ qua tầm ngắm của con trẻ, lọt vào top 5 chương trình thiếu nhi được trẻ em yêu thích nhất.

 Show truyền hình thực tế “Bố ơi mình đi đâu thế”

Ngay từ khi phát sóng những tập đầu tiên thì đã tạo nên một cơn sốt truyền mình với khán giải đặc biệt là các bạn nhỏ. Với thể loại truyền hình thực tế, chương trình cho đã cho khán giả thấy được tình cảm của các bạn nhỏ với cha mẹ.

Sự yêu thích đồng nghĩa tương đương với hàng loạt cách tìm kiếm phổ biến về các chương trình truyền hình thực tế là Facebook (70%) và You Tube (23%) cho ta thấy bậc cha mẹ cùng các con mình xem rất yêu thích.

Show truyền hình thách thức danh hài

Nghe thấy cái tên thôi bạn cũng cảm thấy được tính giải trí khá là cao của chương trình. Vừa mang lại tiếng cười sảng khoái cho tất cả mọi người đồng nghĩa với các trẻ nhỏ không thể rời mắt khỏi màn hình tivi. Không thể nào kém cạnh hơn là hàng ngày có hơn 22 nghìn người check tìm kiếm trên các trang web.

Show truyền hình trực tiếp giọng hát Việt nhí qua các năm

Là một cuộc thi âm nhạc dàng cho các bạn nhỏ từ 3 đến 10 tuổi muốn thể hiện, khẳng định tài năng, đam mê ca hát của mình từ nhỏ. Các e nhỏ đến với “Giọng hát Việt nhí” không chỉ thể hiện giọng hát ưu việt của mình, cùng với đó là tài năng hay năng khiếu chơi nhạc cụ như: piano, dương cầm, sáo dizi,…

Chương trình gây sự chú ý của các bạn nhỏ từ những vòng sơ tuyển cho đến những vòng trung kết hồi hộp. Các bạn nhỏ xem chương trình như tham gia cùng luôn với các bạn thí sinh.

Vào sáu tháng đầu năm 2017, show truyền hình trực tiếp là đề tài hot trên Social Media với con số khổng lồ gần 3 triệu lượt check xem và liên tục giữ phong độ của các năm cho tổng số bình luận trên 52%.

Chương trình biệt tài tí hon

Những khán giả nhí đâu rồi? các em chỉ cần nghe tiếng giới thiệu chương trình vào khung giờ thứ 5 hàng tuần thì không thể nào bỏ qua chương trình này. Chương trình biệt tài tí hon cho các em nhỏ thử trí thông mình của mình, vừa học hỏi vừa vui trơi, quả là một chương trình lý tưởng, rất yêu thích của trẻ em.

Cười xuyên việt

Việc xuất hiện trong top 5 là minh chứng cho sức hút của chương trình, dù không cần đầu tư quá nhiều kinh phí, chỉ là những câu chuyện chân thực và có nhiều yếu tố hài hước.

Những chương trình trên là cái nhìn khách quan dựa trên các số liệu được tổng hợp trên các bình luận trực tuyến về sự yêu thích các chương trình thiếu nhi của các bạn nhỏ hiện nay. Các bố mẹ có thể tham khảo để xem cùng các bé nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc và chia sẻ!

 

>> Xem thêm: 

Top những thú cưng đáng yêu nhất nhìn là muốn rụng tim

Bật mí chiến lược xây dựng thương hiệu thành công

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *