Người dùng đánh giá thế nào về phần mềm iTaxViewer?

Phần mềm iTaxViewer được Tổng cục Thuế ban hành nhằm hỗ trợ người dùng có thể đọc được tài liệu định dạng XML một cách nhanh chóng, chính xác. Hiện tại, phần  mềm này đã được các cơ quan thuế và rất nhiều các doanh nghiệp sử dụng. Vậy, những người dùng và trải nghiệm đã đánh giá thế nào về phần mềm này? Cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết dưới đây.

Sở hữu nhiều tính năng ưu việt

Phần mềm ITaxViewer hỗ trợ, giúp người dùng quyết những vấn đề khó khăn khi đọc những file những tờ khai thuế, báo cáo, hồ sơ thuế một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, những phiên bản mới nhất được Tổng cục Thuế ban hành cũng được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, đáp ứng những đòi hỏi thực tiễn công việc hiện nay của các doanh nghiệp, các cơ quan thuế như:

-Bổ sung Tra cứu dữ liệu lịch sử về đăng ký thuế từ hệ thống TNCNOnline: Hỗ trợ tra cứu dữ liệu lịch sử về đăng ký thuế và người phụ thuộc trước đây đã nộp trên hệ thống TNCNOnline (Phân hệ Doanh nghiệp và Phân hệ Cá nhân).

– Bổ sung Tra cứu nghĩa vụ kê khai theo tháng (Phân hệ Doanh nghiệp).

– Hỗ trợ lập và gửi, tra cứu hồ sơ đăng ký cấp MST cá nhân/đăng ký thay đổi thông tin cá nhân nộp hồ sơ đăng ký thuế với cơ quan chi trả thu nhập theo mẫu 05-ĐK-TH-TCT (Phân hệ Doanh nghiệp và Phân hệ Cá nhân) .

iTaxviewer

Có thể thấy, các tính năng mới này đều phù hợp với những quy định mới về kê khai, báo cáo thuế, hồ sơ thuế mới đây nhất, hỗ trợ tối đa công việc của người dùng. Bên cạnh đó, phần mềm iTaxViewer còn giúp người dùng cập nhật nhanh nhất những thông tin mới nhất về chính sách thuế, nội dung thuế…

Khả năng kiểm tra, in đúng chuẩn

Với phần mềm iTaxViewer sẽ giúp người dùng tra thông tin về thuế và in những tờ khai này chính xác và đúng chuẩn nhất. Từ đó, sẽ giúp cho công việc tiến hành được nhanh chóng hơn. Thực tiễn cho thấy, nếu không kiểm tra hồ sơ trước khi in, rất có thể người dùng sẽ phạm phải sai sót, nhầm lẫn. Tuy nhiên, việc kiểm tra đối với các hồ sơ định dạng XML là điều không mấy khả quan, do đó, với sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm iTaxViewer sẽ giúp người dùng xử lý công việc nhanh chóng, dễ dàng.

Giao diện thông minh

Một tính năng tuyệt vời mà phần mềm ITaxViewer mang đến cho khách hàng đó chính là thiết kế đơn giản, giao diện thông minh đã giúp cho người sử dụng có những trải nghiệm dễ dàng hơn. Đây cũng là tính năng giúp người dùng dẹp bỏ được nỗi lo tiếp cận công nghệ mới, phần mềm mới

Có thể thấy, người dùng rất hài lòng về phần mềm iTaxViewer và đánh giá đây là phần mềm hỗ trợ đắc lực cho công việc của họ hiện nay.
 

https://egiadinh.net/

https://egiadinh.net/mot-so-thuat-ngu-viet-tat-khi-nop-thue-dien-tu-etax/

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *