Một số lỗi thường gặp khi lựa chọn bàn ghế văn phòng

Một số lỗi thường gặp khi lựa chọn bàn ghế văn phòng

Trong bất kì một ngôi nhà nào cũng cần phải có bàn ghế, đây là nơi để các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau quây quần cũng như ăn uống, trò chuyện. Đối với văn phòng cũng vậy, không thể thiếu đi sự xuất hiện của nội thất đặc biệt là bàn ghế văn phòng. Tuy nhiên, khi lựa chọn bàn ghế văn phòng, không ít nhà quản lý thường mắc phải những lỗi sau đây.

Kích thước của bàn ghế văn phòng không phù hợp

Một số lỗi thường gặp khi lựa chọn bàn ghế văn phòng

Một trong những lỗi mà người mua hay phạm phải nhất chính là lựa chọn bàn ghế văn phòng có kích thước không hợp lý. Các văn phòng làm việc có kích thước nhất định, thậm chí có nhiều không gian khá hạn chế mà phải sắp xếp nhiều đồ đạc và nội thất. Chính vì lẽ đó, trước khi mua phải tìm hiểu thật kĩ về kích thước để làm sao vẫn mua đủ bàn ghế đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhưng không chiếm quá nhiều diện tích.

Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng đã bỏ qua yếu tố này khi lựa chọn bàn ghế văn phòng dẫn đến việc mua bàn ghế có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ, không phù hợp với không gian văn phòng của công ty.

Xem ngay: https://noithatdangkhoa.com/ban-hop-noi-that-dang-khoa-can-dap-ung-nhung-yeu-cau-gi.html

Lựa chọn mẫu mã không phù hợp

Để tạo thành một không gian làm việc sang trọng, hiện đại và ấn tượng đòi hỏi phải có sự kết hợp nội thất một cách hoàn hảo. Tất cả phải cùng một xu thế và tạo thành một phong cách đồng nhất giữa kiến trúc và nội thất. Tuy nhiên, lỗi rất nhiều các khách hàng gặp phải chính là lựa chọn bàn ghế văn phòng có mẫu mã, màu sắc và thiết kế không phù hợp với không gian kiến trúc cũng như các đồ nội thất khác trong phòng.

Một số lỗi thường gặp khi lựa chọn bàn ghế văn phòng

Lựa chọn bàn ghế văn phòng chất lượng kém

Bàn ghế văn phòng là đồ nội thất có giá trị sử dụng cao cũng như đòi hỏi rất cao về thời gian sử dụng. Ít nhất yêu cầu về tuổi thọ của sản phẩm này phải dao động từ năm đến mười năm. Chính vì lẽ đó, cần phải lựa chọn những mẫu bàn ghế chất lượng, được làm từ chất liệu tốt, kết cấu chắc chắn, có tuổi thọ cao. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng lại bỏ qua vấn đề này, họ chỉ quan tâm đến mẫu mã, kiểu dáng mà quên đi chất lượng dẫn đến chỉ một thời gian ngắn sau sử dụng bàn ghế văn phòng đã hỏng và xuống cấp nghiêm trọng.

Để có thể lựa chọn được bàn ghế văn phòng phù hợp nhất từ màu sắc, chất lượng đến kích thước, quý vị hãy liên hệ với Nội Thất Đăng Khoa để được tư vấn một cách cẩn thận và kĩ càng nhất.

Sử dụng cửa nhựa lõi thép – lựa chọn giúp bảo vệ thiên nhiên hiệu quả

 

Những nhân tố làm giảm đi vẻ đẹp của cửa nhựa lõi thép theo thời gian

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *