Giải mã giấc mơ thấy vàng đánh con gì? | W88nhanh

Vàng là một biểu trưng cho sự quý giá và dĩ nhiên, đây cũng là mong muốn của nhiều người trong cuộc sống thực tế. Tuy nhiên nếu trong giấc mộng của mình, bạn mơ thấy vàng thì giấc mơ ấy sẽ tượng trưng cho điềm lành hay điềm dữ? Hãy xem ngay một số giải đáp trong bài viết sau đây nhé!

1. Giải mã giấc mơ thấy vàng

Giấc mơ thấy vàng có rất nhiều ý nghĩa khác nhau

Trong cuộc sống, vàng bạc thường là thứ biểu trưng cho sự giàu sang và quyền lực. Từ nghiên cứu của các nhà tâm lý học thì giấc mơ thấy vàng có xu hướng mang lại cho người mơ những may mắn và điềm báo tích cực trong cuộc sống của họ. Dưới đây là giải mã giấc mơ thấy vàng.

 • Nếu trong giấc mơ của mình, bạn thấy mình đang là người đi tìm và khai thác vàng, đây là điềm báo hiệu tốt lành cho việc thay đổi trong hoàn cảnh hiện tại, hãy chủ động hơn để kịp nắm bắt nhiều cơ hội và thay đổi toàn vẹn cuộc sống của mình.
 • Nếu bạn mơ thấy bạn nhặt được một thỏi vàng hay đang đun vàng, đây là lời nhắc nhở đến bạn hãy đánh giá khách quan con người/vấn đề nào đó trong cuộc sống thay vì áp đặt quan điểm cá nhân.
 • Trong giấc mơ của bạn xuất hiện bức tượng Phật bằng vàng nghĩa là đây là dấu hiệu đang cứu bạn khỏi những khó khăn hay vất vả bạn đang đối mặt. Bạn có thể gặp được ai đó hỗ trợ bạn trong công việc và tránh khỏi nhiều rủi ro, nguy hiểm.
 • Bạn đào được vàng trong mơ là điềm báo rằng bạn sắp nhận được một khoản tiền rất lớn từ người thân, bạn bè hay công việc của mình. Tuy nhiên, những đồng tiền ấy cần phải là những đồng tiền chân chính nhé.
 • Nếu bạn thấy mình đang cật lực cất giấu vàng trong mơ, đây là điềm báo bạn còn thụ động trong khi giải quyết các vấn đề của cuộc sống.
 • Ăn trộm vàng hay đếm vàng trong mơ là lời cảnh tỉnh cho bạn rằng, hãy chi tiêu có chừng mực và khoa học, coi trọng tiền bạc hơn và không nên phung phí. Lúc này bạn hãy xem xét lại về vấn đề chi tiêu của mình và có kế hoạch tiết kiệm nhé.

>> Có thể bạn quan tâm: ý nghĩa nốt ruồi

2. Mơ thấy vàng đánh con gì?

Mỗi giấc mơ thấy vàng sẽ đại diện cho một con số khác nhau

Theo các mật ngữ, khi giải mã giấc mơ thấy vàng nói chung, bạn nên chọn đánh con số 82 hoặc số 37. Tuy nhiên, tuỳ theo từng trường hợp và bối cảnh xuất hiện trong giấc mơ mà bạn nên có sự lựa chọn phù hợp. Sau đây là một số ví dụ:

Ví dụ:

 • Nếu như bạn mơ thấy một thỏi vàng bình thường, hãy đánh số 82 hoặc 37 như đã gợi ý phía trên.
 • Nếu trong giấc mơ là nhiều đống vàng, bạn hãy đánh số 01, số 10, số 15 hoặc số 75.
 • Nếu mơ thấy một thỏi vàng ngọc, chọn đánh số 03, số 63 hay 83 là may mắn nhất.
 • Nếu như trong giấc mơ là mỏ vàng ở dưới sông, bạn có thể chọn đánh số 38 hoặc 39.
 • Trong mơ, bạn là người thợ đi khai thác vàng, con số may mắn hôm nay có thể là 12, 21, 10 hoặc 01.
 • Nếu như thỏi vàng xuất hiện trong mơ không quá minh bạch và có thể là vàng giả, bạn hãy đánh số 60 cho trường hợp này.
 • Nếu như nằm mơ thấy mình đi bán nhẫn vàng, hãy chọn đánh số 67.
 • Nếu như mơ thấy được con trai tặng vàng cho mình, bạn hãy đánh số 43.

Như vậy, mỗi một con số lại tương ứng với một ý nghĩa khác nhau. Các bạn cần phải nắm được ý nghĩa của từng giấc mơ và mỗi giấc mơ ứng với con số nào thì mới có thể “kiếm tiền” nhờ vào con số đề được.

Với những giải đáp phía trên đây về ý nghĩa của giấc mơ thấy vàng, hy vọng bạn đọc đã tìm ra được ý nghĩa chính xác nhất cho giấc mơ của mình.

Mỗi một giấc mơ của bạn sẽ tương ứng với những con số khác nhau và biết đâu các con số này sẽ khiến cho bạn kiếm được một khoản lớn thì sao? Soi Cầu, dự đoán miền nam cá độ bóng đá, cách tạo tài khoản w88nhanh. Hướng Dẫn Đăng Ký W88 Nhận Thưởng Cao Nhất một cách chính xác nhất để mang đến những may mắn và tài lộc cho cuộc sống của mình thêm sung túc nhé.

>> Xem thêm: Phun lông mày tán bột bao lâu thì đẹp, lên màu chuẩn nhất

 

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *