Mệnh mộc nên lấy vợ mệnh gì hợp?

Bạn mang mệnh mộc đang muốn lấy vợ mà không biết chọn người mang mệnh gì cho thích hợp. Thật quá là đau đầu đúng không? Để giải quyết vấn đề này, hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến các bạn bài viết: Mệnh mộc nên lấy vợ mệnh gì hợp? Các chàng nào mệnh mộc vào tham khảo nhé.

Mệnh mộc nên lấy vợ mệnh gì hợp?
Mệnh mộc nên lấy vợ mệnh gì hợp?

Vài nét về người mệnh mộc.

Trước tiên chúng ta sẽ cùng xem người mệnh mộc sinh năm nào? Sau đó sẽ tìm hiểu một số vấn đề liên quan khác.

Người mệnh mộc sinh năm nào?

Người mang mệnh mộc có năm sinh như sau:

– 1928; 1929; 1988; 1989

– 1942; 1943; 2002; 2003

– 1950; 1951; 2010; 2011

– 1958; 1959; 2018; 2019

– 1972; 1973; 2032; 2033

– 1980; 1981; 2040; 2041.

Tính cách người mệnh mộc.

Những anh chàng mệnh mộc vô cùng hoạt bát, nhiệt tình chân thành với mọi người. Tuy nhiên nhược điểm của mấy anh chàng này là thiếu đi sự nhẫn nại, cáu gắt thường xuyên. Vì vậy sự kiềm chế là hết sức cần thiết, có như thế gia đình mới hạnh phúc và êm ấm. Người vợ tâm lý chính là chìa khóa giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Những anh chàng mệnh mộc hợp với các màu như trắng, xanh nước biển, xanh lục…

Mệnh mộc nên lấy vợ mệnh gì hợp?

Quay lại với vấn đề chính, chúng ta sẽ cùng xem: Mệnh mộc nên lấy vợ mệnh gì hợp?

Mệnh mộc.

Người mệnh mộc lấy người mệnh mộc là hợp lý, gia đình yên ấm hòa thuận, các con ngoan ngoãn nghe lời. Đó chẳng phải là điều nhiều người mong ước hay sao.

Tuy nhiên cũng cần có sự kiềm chế cảm xúc từ hai phía, khi xảy ra tranh cãi đừng để mọi thứ đi quá xa. Đó là cách tìm thấy sự hòa hợp trong mối quan hệ vợ chồng sau này.

Mệnh thủy.

Theo ngũ hành tương sinh thì thủy sinh mộc, nước nuôi dưỡng cây, để cây đơm hoa kết trái. Chính vì thế những anh chàng mệnh mộc nên lấy các cô nàng có mệnh thủy. Như thế sẽ hòa hợp mọi bề.

Gia đạo ôn hòa, công việc thuận lợi, nhiều may mắn trong cuộc sống. Vợ chồng ít tranh cãi. Nhìn vào đây ta có thể hiểu đâu là hạnh phúc đúng nghĩa.

Mệnh hỏa.

Cũng theo ngũ hành tương sinh, mộc sinh hỏa. Cây cối cháy tạo ra lửa. Càng nhiều cây cối lửa càng mạnh và lâu hơn. Vì thế mệnh hỏa là đáp án tuyệt vời cho câu hỏi: Mệnh mộc nên lấy vợ mệnh gì hợp?

Người mệnh mộc tính ôn hòa, nhiệt tình năng động kết hợp với người mệnh hỏa cương trực thẳng thắn. Đây là một sự kết hợp hài hòa, lấy nhau về yên ổn mọi bề, chỉ có niềm vui và tiếng cười mà thôi. Hãy chọn ngay một cô gái có mệnh hỏa nhé các chàng.

Đó là 3 mệnh hợp với người mệnh mộc để các anh mệnh mộc lựa chọn lấy làm vợ. Trong cuộc sống không phải lúc nào bạn cũng có thể tìm được những có mệnh phù hợp. Thực tế đã chứng minh không phải cứ tuổi mệnh hợp nhau sẽ hạnh phúc. Tình yêu và cảm thông chính là chìa khóa đem đến hạnh cho mỗi người, Tất cả đều thích hợp nhưng không có sự cảm thông chia sẻ thì cũng chả đi đến đâu.

Xem thêm:

Giới thiệu 2 mẫu đồng hồ G-Shock chính hãng mới trình làng

Phải làm gì khi đồng hồ thể thao nam Casio bị vào nước?

Lời kết: Trên đây là bài viết: Mệnh mộc nên lấy vợ mệnh gì hợp? Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn. Mọi thông tin cần tư vấn hỗ trợ các bạn có thể liên hệ hotline: 0987.316.777.

Chúc các bạn luôn may mắn, mạnh khỏe và thành công!

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *