Top 3 máy lọc nước hàng đầu Việt Nam hiện nay

Máy lọc nước là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên vẫn còn những gia đình đang có nhu cầu mua máy lọc nước thì vẫn phân vân chưa biết mua sản phẩm nào. Dưới đây là top 3 máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam mà bạn đọc có thể tham khảo.

Máy lọc nước Tân Á Đại Thành

Tân Á là thương hiệu quen thuộc, bởi có gần 20 năm tuổi đời hình thành và phát triển, được biết đến với các sản phẩm như: máy nước nóng năng lượng mặt trời , bồn chứa nước, chậu rửa inox, máy lọc nước … và gồm nhiều các sản phẩm gia dụng khác.

Đối với ngành máy lọc nước. Năm 2017 Tân Á cho ra sản phẩm máy lọc nước Tân Á RO Nano với lõi Nano bạc có chứa hàm lượng nano bạc được quảng cáo cao gấp 5 lần các sản phẩm tương tự trên thị trường.

  • Màng lọc RO được nhập khẩu từ Tập đoàn DOW Hoa Kỳ, là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ lọc nước. Có thể loại bỏ 99,99% virus, vi khuẩn, chất độc hại và kim loại nặng.
  • Lõi Nano bạc có khả năng diệt khuẩn rất hiệu quả, ngoài ra còn có ưu điểm như: ​không độc hại, không kích thích, không gây dị ứng… giúp nguồn nước đầu vào sau khi đi qua máy sẽ được xử lý triệt để các vi sinh vật, virus, vi khuẩn.

  • Thiết kế tủ máy lọc nước RO Nanometer Silver được sử dụng vật liệu inox Hairline, theo phong cách tối giản. Tuy nhiên, cũng như các dòng máy lọc nước thông thường khác, kiểu dáng tủ máy của Tân Á vẫn bị đánh giá chưa nhỏ gọn và chiếm nhiều diện tích khi lắp đặt.

>> Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Máy lọc nước Karofi

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2012, máy lọc nước Karofi đã được giới chuyên môn xếp vào những sản phẩm chất lượng nhất bởi sự cải tiến đi đầu về tính năng, kiểu dáng và chất lượng sản phẩm.

Máy lọc nước RO gia đình Karofi bên cạnh khả năng loại bỏ tối ưu virus, vi khuẩn, ion kim loại nặng và các tạp chất khác, còn được tích hợp thêm hệ thống các lõi chức năng để bổ sung vi khoáng có lợi cho cơ thể và tăng cường diệt khuẩn. Cho tới nay, Karofi là thương hiệu đầu tiên và duy nhất có chất lượng nước sau lọc đạt chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp Bộ Y Tế, vì thế, người dùng có thể an tâm uống nước trực tiếp ngay từ vòi mà không cần đun sôi.

Máy lọc nước Kangaroo

Được coi là ông lớn trong ngành máy lọc nước, thương hiệu Kangaroo còn được nhiều người biết đến bởi có mặt hơn 10 năm trên thị trường Việt Nam và phổ biến với nhiều đồ gia dụng. Máy lọc nước Kangaroo sử dụng màng lọc Màng RO Filmtec Hàn Quốc, máy cũng được bổ sung các lõi chức năng nhằm đảm bảo vi khoáng có lợi cho nước đầu ra.

Đầu năm 2017, Kangaroo ra đời dòng máy lọc nước Kangaroo Hydrogen bằng công nghệ oxy hóa tự nhiên bằng khoáng gốm. Đây là phương pháp chia tách phân tử nước tự nhiên bằng công nghệ hạt nâng cao hiệu năng bằng cách tăng bề mặt tiếp xúc với các hạt khoáng gốm hình cầu có cấu tạo đặc biệt với nhiều chức năng khác nhau.

Trên đây là top 3 máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam. Hi vọng qua bài viết, bạn đọc đã lựa chọn cho gia đình mình sản phẩm phù hợp nhất.

Nguồn: https://egiadinh.net/

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *