Nhà đẹp

Mẫu nhà gỗ độc đáo trên đỉnh núi

Cao Sierra Cabin là một thiết kế đoạt dẫn giải thưởng được đặt ra trong tùng san Sunset (Tháng 8 năm 2006) và tập san Tahoe Quarterly (số xuất bản đặc biệt về núi năm 2005).
Thiết kế lúc đầu chọn cảnh quan một vùng hoang dã gồ ghề cao ở dãy núi Sierra Nevada của California. Cabin lưới ngoài khơi này bị cô lập và tuyết rơi trong lâu đời. Nó được sử dụng gần như mỗi cuối tuần, có đủ năng lượng và sưởi ấm tự nhiên và được bảo vệ khỏi tuyết sâu và phá hoại. Thiết kế được làm mẫu sau khi nó trở lên một trong những tòa nhà tính năng tiện ích ở khu vực núi thấp.

Mẫu nhà ở Cao Sierra Cabin
Các chủ sở hữu yêu cầu một cabin an ninh cao chống cháy mạnh mẽ so với nội thất hiện đại rất sáng sủa. cơ cấu được làm từ các tấm cách điện đã được lắp sẵn và sau đó được chuyển vận đến vị trí việc làm đã sẵn sàng lắp ráp. Quá trình này đã rút ngắn đáng kể quãng thời gian xây dựng tại vị trí địa lý ở xa này. Khi một dự án xây dựng có gần cách tương đối xa, ra khỏi phạm vi điện thoại di động thì nguồn cung cấp nguyên liệu gần nó là thuận tiện nhất để có thể xử lý (SIP đúc sẵn) thay vì phải đi hàng chục cây sosos cho nguồn nguyên liệu (xây dựng khung gỗ thường xuyên). bề ngoài các bức tường SIP được mạ kẽm bằng kim loại kẽm nhôm và mái của SIP được phủ lên bằng mái lợp kim khí cho các loại vải khác nhau.

Mẫu nhà ở Cao Sierra Cabin

Phần hiên nhà chung quanh gần gấp đôi tổng diện tích sàn có thể dùng, được xây dựng bằng cây thông dugglas bản địa và sàn gỗ. Các cụ thể được thiết kế nhà tối giản. Các cửa sổ và cửa kính bằng kính trượt được bảo vệ bằng các cửa chớp được bảo vệ khỏi nội thất. Một khóa khóa ẩn cho phép thâm nhập. Phía trong, Đồ nội thất và chi tiết là Thụy Điển hiện đại với sàn gỗ, rào cáp, và douglas fir đơn giản hóa.

Mẫu nhà ở Cao Sierra Cabin

Các cửa sổ và cửa sổ trần ngôi nhà làm sáng tỏ sự sáng suốt trong thiết kế nội thất đặc biệt để tăng thêm ánh sáng mùa đông và làm nổi trội nội thất đầy màu sắc. Điện năng được cung cấp bởi các tấm pin mặt trời quang điện trên mái căn nhà với pin dự trữ. Propane được sử dụng để nấu ăn, dự trù cho nước nóng năng lượng mặt trời thụ động và cho các máy phát điện dự bị. SIP thời tiết da là một lá thần diệu cho tuyết sâu, gió nặng, và cách nhiệt rất tốt mà một nhỏ Scandinavia lò bếp dễ dàng và nhanh chóng nóng nội thất. Cabin cứng nhưng nhã nhặn này đòi hỏi phải bảo dưỡng rất ít và cung cấp sự thoải mái, an toàn và chống cháy tối đa trong một môi trường khắc nghiệt. Cabin này có thể thích nghi với bất kỳ hương vị thẩm mỹ hoặc khu phố nào với bất kỳ loại mái nào từ gạch lát đến ngói và các bức tường mặt ngoài với vữa, gỗ, xi măng xi măng, mặt lều lều, ván lát hoặc vữa. Bằng cách sử dụng lợp bằng kim loại màu và siding thiết kế có thể dựa trên các gam màu sắc của bầu trời, rừng, sa mạc hoặc thậm chí camo nếu một mong muốn.

Xem thêm: Thiết kế mẫu nhà 2 tầng nông thôn với mức giá cực rẻ

Tìm hiểu lớp vỏ bao che công trình thông minh

Bài liên quan

Tìm hiểu lớp vỏ bao che công trình thông minh

Phạm Văn Ngọc

Thiết kế mẫu nhà 2 tầng nông thôn với mức giá cực rẻ

Phạm Văn Ngọc

Bất động sản biệt thự, nhà vườn vẫn chưa phát triển đa dạng

Phạm Văn Ngọc

Để lại bình luận