Mặt Bích Hàn Trượt Slip on flanges

Mặt Bích Hàn Trượt Slip on flanges

Mặt Bích Hàn Trượt Slip on flanges là một loại mặt bích thép trượt trên đầu ống và được hàn trong các đường ống. Kể từ khi đường ống trượt vào mặt bích trước khi hàn, ống có một trung tâm thấp.

Mặt bích hàn trượt Slip-on flange là loại mặt bích gắn kết với đường ống bằng cách hàn cả mặt ngoài và mặt trong mặt bích. 
+ Mối hàn điền đầy mặt ngoài (filled weld outside) được thực hiện ở phần tiếp xúc bên ngoài của mặt bích và thân ống tương tự như mối hàn của mặt bích socket weld. 
+ Mối hàn điền đầy mặt trong (filled weld inside) được thực hiện ở phần tiếp xúc bên trong của mặt bích và đầu ống. Khi đưa ống vào bên trong mặt bích cần chú ý: đầu ống không quá sát với bề mặt mặt bích (như hình bên dưới) mà cần có một khoảng hở để không gây hư hỏng mặt bích, thông thường khoảng cách này bằng với độ dày thành ống cộng thêm 3mm.

 

https://egiadinh.net/tin-tuc/

Mặt bích Hàn Trượt | Slip-On Flange | Mặt bích hàn trượt | Mặt bích RF

Slip trên mặt bích, là một loại mặt bích thép trượt trên đầu ống và được hàn trong các đường ống. Kể từ khi đường ống trượt vào mặt bích trước khi hàn, ống có một trung tâm thấp.

Tiêu chuẩn: ANSI, DIN, JIS, BS, GB

Mặt bích niêm mạc: FF, RF, MFM, TG, RJ

Kích thước: 1/2 “-72”

Áp lực: ANSI 150LBS-2500LBS, DIN PN10-PN40, JIS 5K-30K

Nguyên vật liệu:
Thép Carbon Slip trên mặt bích :

ASTM A105 (N), C22.8, ST37.2, A516 GR60 / 70, ASTM SA350 LF2, ASTM SA694 F42 / 46/52/56/60/65 …

Thép không gỉ   Phù trên mặt bích : ASTM A182 F304 / 304L / 316 / 316L …
Thép không gỉ Duplex: ASTM A182 F51 / F53 / F55 / F60 …
Thép hợp kim   Mặt trượt trên mặt bích : ASTM A182 F1 / F5 / F9 / F11 / F22 / F9, A335P22

Xử lý bề mặt: sơn vàng / đen, dầu chống rỉ

Ngoài ra chúng tôi chuyên nhập khẩu cung cấp các loại Tấm amiang chịu nhiệt cho mặt bích của các hãng nổi tiếng tại Việt nam. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào về sản phẩm, Gioăng không amiang chịu dầu, hóa chât, chịu nhiệt, chịu mài mòn, chịu ăn mòn hóa chất…

Nếu quý khách có yêu cầu về sản phẩm Mặt Bích vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cao, chính hàng, được nhập khẩu trực tiếp có đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ của sản phẩm.

Ngoài ra cung cấp các loại gioăng chì được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: hàng có đầy đủ CO-CQ, nhập từ Trung quốc, Hàn quốc, Ấn độ, sản xuất tại Việt nam

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm mặt bích tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, máy dập thủy lực, máy tiện, máy đúc, máy luyện thép… với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 
Hotline: 0936 343 908 (Zalo)

Tel: 024 6666 6667

E-Mail: info@vindec.vn

https://egiadinh.net/giai-tri/

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *