Mách bạn cách chọn sim làm ăn

Đối với nhiều người, ưa chuộng và thường có sở thích săn sim số đẹp. Bởi đây không chỉ là thú vui mà sim cũng thể hiện và mang 1 ý nghĩa phong thủy nhất định dành đến cho những người sử dụng. Vậy làm thế nào để có cho mình cách chọn sim làm ăn hiệu quả và mang lại thành công. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Sim làm ăn theo yếu tố phong thủy

Sim làm ăn theo yếu tố phong thủy

Để chọn được sim có dãy số tốt không phải là điều đơn giản, các yếu tố cơ bản để đảm bảo cụ thể như:

Đối với sim làm ăn là một số sim phong thủy tài lộc: các ý cơ bản nhất là luận về cân bằng âm dương, mọi thứ cần được hoàn hợp thống nhất nhằm mang lại vượng khí nhé: cân bằng âm dương, ngũ hành tương sinh với ngũ hành thân chủ, vận khí sao bát bách, có quẻ chủ và quẻ hỗ cát thể hiện ý nghĩa tốt và chứa cặp số đẹp the.

Ngoài ra cũng cần đảm bảo rằng những yêu cầu trên đều được vận dụng  1 cách triệt để nhất nhé. Tiếp theo, dãy sim làm ăn phải là dãy sim phong thủy kích tài lộc, tức là ở đây yếu tố quẻ dịch phải được xem trọng nhất bởi để được chọn là sim phong thủy tài lộc thì dãy sim phải có quẻ chủ, quẻ hỗ thuộc bộ quẻ tốt cho tiền tài, lợi lộc thì thuyết kinh dịch quy định.

Khi chọn sim làm ăn cần đảm bảo số đẹp nhất:  Với yêu cầu này số sim làm ăn phải là một số sim dễ nhớ, như các số vần nhau, trùng nhau và kép đôi cũng thường được ưu tiên dành cho lựa chọn,… hay ít nhất phải chứa các cặp số đẹp như: 68, 88, 86 hay còn gọi sim may mắn, hay sim thần tài và phát lộc nhé.

Một số sim dễ nhớ cũng được coi là một yếu tố quan trọng trong làm ăn vì số sim đó sẽ đại diện cho bạn trong các cuộc giao tiếp trực tuyến. Và để lại được ấn tượng nơi đối tác và những khách hàng kinh doanh hiện nay.

>> Tham khảo: mua sim số đẹp <<== Tại đây

2. Hướng dẫn bạn cách chọn sim làm ăn

Hướng dẫn bạn cách chọn sim làm ăn

Hiện nay có khá nhiều phương pháp và các kiến thức có thể nhiều người đã biết tới nhưng biết không nghĩa là có thể chọn đúng và chính xác được. Bởi chỉ riêng vấn đề xem phong thủy sim chúng ta cũng cần một người am hiểu phong thủy và có kiến thức sâu rộng mới có thể luận giải một cách chính xác nhất từ đó mang lại những chất lượng sim tốt và số đẹp nhất cho việc làm ăn của mọi người nhé.

Ngày nay người ta cũng ứng dụng những công nghệ hiện đại tích cực vào để lựa chọn sim cho bạn, không có gì là không giải quyết được.

Nếu bạn đang có một số sim đẹp và muốn xem số điện thoại làm ăn hợp tuổi với bạn hay không? Hãy sử dụng công cụ hỗ trợ soi và xem sim phong thủy để đảm bảo tốt và tối ưu nhất nhé, được cung cấp bởi trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Phong Thủy.

Với ứng dụng này được đánh giá là hỗ trợ trực tuyến chính xác nhất được tính đến thời điểm hiện tại, được sử dụng để kiểm tra thông qua hệ thống chấm điểm sim trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

Cho phép bạn có thể dễ dàng nhận ra được kết quả so sánh giữa hành sim và hành tuổi của bạn dựa trên các yếu tố ngũ hành âm dương tương phối, bản mệnh ngũ hành, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ bát quái và cuối cùng là xét theo những kinh nghiệm dân gian. Vì thế những kết quả công cụ trả về sẽ giúp bạn đưa ra được những kết quả chính xác nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi về cách chọn sim làm ăn đã giúp bạn có được 1 lựa chọn sim số đẹp ưng ý và thích hợp nhất. Đừng quên chia sẻ những thông tin hữu ích nhất đến với bạn bè và người thân nhé.

 

>> Xem thêm

Làm giàu không khó với cách nuôi bồ câu thả rong cho hiệu quả cao

Công dân thời đại mới và sự cần thiết phải am hiểu pháp luật

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *