Blog Tin tức

Lựa chọn tủ giày thông minh chuẩn không cần chỉnh nên đọc ngay

Đỉnh cao của sự hài lòng, là sự hài hòa và tiện ích. Vì vậy với những lựa chọn tủ giày thông minh sẽ giúp ích nhiều hơn cho cuộc sống.

Để có một bộ đồ đẹp cần có một đôi giày thật xứng, lý do lượng giàu trong gia đình ngày càng nhiều. Với hướng dẫn lựa chọn tủ giày thông minh sau đây, chắc chắn bạn sẽ có được những sản phẩm ưng ý. Tham khảo ngay thông tin bài viết để có tủ phù hợp nhất với không gian và mục đích sử dụng của mình.

Chọn mua tủ giày cho gia đình như nào là đúng?

Chắc chắn rằng hầu hết mọi người có nhiều hơn một đôi giày. Gia đình chỉ cần có từ  trên 3 người, số giày nhà bạn sẽ cần một tủ chứa để bảo quản nhất định. Hoặc nếu là một cô nàng, hay chàng chai cẩn thận về ăn mặc, cũng sẽ có số lượng giày dép lớn. Vì vậy khi chọn giày cần hướng tới tất cả các yếu tố như:  Chất liệu làm tủ, kích thước tủ, chiều cao, độ dày, màu sắc…  Để đảm bảo nhu cầu sử dụng tốt nhất.

Chọn theo các tiêu chí quan trọng

Theo chất liệu

Hiện nay có nhiều chất liệu được sử dụng làm tủ giày khác nhau. Điển hình một số chất liệu như bằng nhựa, gỗ tự nhiên, tủ đựng giày bằng gỗ công nghiệp.
Được biết với mỗi loại chất liệu cũng sẽ có ưu nhược điểm riêng. Nhưng thông thường nếu sử dụng cho hộ gia đình sẽ ưu tiên dùng gỗ tự nhiên hơn hẳn. Đa số thì tủ giày bằng gỗ có nhiều mức giá từ cao đến thấp đều có cả và tất nhiên chất lượng cũng tương ứng với giá bán.

Tủ giày bằng nhựa: 

Loại tủ sử dụng phổ biến là nhựa Đài Loan, sở hữu ưu điểm là nhẹ, dễ di chuyển. Đặc biệt loại tủ này cũng có nhiều màu sắc đẹp đa dạng khác nhau. Với chất liệu này cũng tương đối phù hợp với thời tiết nhiệt đới của Việt Nam. Nên khi sử dụng có thể đảm bảo được độ bền cao, nếu mua được sản phẩm tốt.

Tủ giày bằng gỗ công nghiệp: 

Sở hữu ưu điểm là giá bán rất rẻ nhưng độ bền không cao. Dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường, do tại việt Nam có độ ẩm cao. Và nếu di chuyển nhiều sẽ làm tủ ọp ẹp, chóng hỏng.

Tủ giày bằng gỗ tự nhiên: 

Sở hữu điểm mạnh cao, bởi vẻ đẹp, chắc chắn. Tuy vậy sản phẩm cũng có nhiều mức giá cho loại tủ này bởi chất gỗ làm tủ. Độ bền của loại tủ này khá lớn, bên cạnh đó cũng giúp ích cho người tiêu dùng thoải mái khi sử dụng https://baogianoithat.com/

Chọn kích thước tủ phù hợp

Tùy vào mức độ chứa giày, và không gian của ngôi nhà bạn đang ở. có thể chọn tủ 2 buồng hoặc 3 buồng. Ngoài ra cũng có thể chọn tủ kiểu dáng cao, hay rộng ngang. Việc lựa chọn tủ, cần xác định nơi đặt tủ trước. Sẽ đảm bảo khả năng sử dụng cao hơn.

Cân nhắc màu sắc khi lựa chọn

Tùy theo sở thích màu sắc của bạn sẽ chọn ra màu tủ phù hợp. Thông thường nên chọn tủ màu tối như màu cánh gián, vân gỗ, màu nâu cafe vì tủ giày có giày dép đi nên dễ bẩn.

Và đặc biệt thường để ở góc, nên không cần quá nổi bật trong ngôi nhà.

Với cách lựa chọn như trên, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được tủ giày phù hợp. có thể thoải mái sử dụng, và đảm bảo nhu cầu sử dụng của mình tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Cách lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt Vũng Tàu tốt nhất

>>> Tham khảo một số mẫu ghế sofa gỗ đẹp với những phong cách khác nhau

 

Bài liên quan

[Mách bạn] Mua chung cư chọn tầng nào mang đến nhiều tài lộc?

Dịch vụ vệ sinh nhà là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình hiện đại

Phạm Văn Ngọc

Hỏi – đáp: Xay bột ngũ cốc ở đâu Hà Nội?

Phạm Văn Ngọc

Để lại bình luận