Khám phá ưu điểm của đồng hồ điện tử Casio trẻ em

Khám phá ưu điểm của đồng hồ điện tử Casio trẻ em

Đồng hồ điện tử Casio trẻ em là dòng sản phẩm được các bậc phụ huynh ưa chuộng hàng đầu hiện nay khi chọn đồng hồ cho con đến trường. So với những chiếc đồng hồ kim, đồng hồ điện tử trẻ em được yêu thích hơn. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút của dòng đồng hồ này như vậy? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Đồng hồ điện tử là gì?

Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu về đồng hồ điện tử Casio và sự khác nhau với đồng hồ kim nhé.

Cả đồng hồ kim và đồng hồ điện tử của Casio đều sử dụng bộ máy Quartz chạy bằng pin. Pin được sử dụng có 2 loại: pin thường và pin năng lượng mặt trời. Sự khác biệt của hai dòng đồng hồ này thể hiện ở màn hình hiển thị thông tin. Đồng hồ điện tử là những mẫu đồng hồ hiển thị thời gian chính xác qua các con số cụ thể trên màn hình LCD. Còn đồng hồ kim thì hiển thị giờ bằng bộ kim giờ, phút, giây.

Bên cạnh 2 dòng đồng hồ này, Casio cũng có một dòng đồng hồ nữa kết hợp cả kim và số. Đây là loại đồng hồ phổ biến. Trong dòng đồng hồ Casio trẻ em cũng có rất nhiều mẫu thuộc kiểu này, nhưng chúng có kích thước người lớn. Những bạn nhỏ có cơ thể phát triển hoặc độ tuổi trung học có thể sử dụng.

Đồng hồ điện tử Casio trẻ em có nhiều chức năng hơn

Lợi thế của đồng hồ điện tử Casio trẻ em so với các dòng đồng hồ kim hay đồng hồ cho trẻ em thông thường chính là chúng có khá nhiều chức năng. Một chiếc đồng hồ điện tử giá rẻ cũng sẽ được trang bị các chức năng cơ bản như: đồng hồ báo thức, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược và đèn Led. Đây là những tính năng đơn giản và rất dễ sử dụng. Tuy nhiên, chúng sẽ mang đến cho các em nhỏ sự tò mò và đam mê khám phá. Nhờ đó, bé sẽ có hứng thú và yêu thích giữ gìn những chiếc đồng hồ đeo tay tốt hơn.

Khả năng chống nước của đồng hồ vô cùng tốt

Hầu hết đồng hồ điện tử Casio trẻ em đều được trang bị khả năng chống nước. Song tùy theo dòng sản phẩm mà chỉ số chống nước của đồng hồ sẽ có sự khác nhau: 3ATM, 5ATM, 10ATM và 20ATM. 3ATM là chỉ số chống nước cơ bản, có thể rửa tay hoặc đi mưa nhỏ. 5ATM có thể tắm rửa và đi mưa lớn. 10ATM có thể bơi lội thoải mái, còn 20ATM thì có thể sử dụng đồng hồ cho trẻ em đi biển, chơi các môn thể thao dưới nước hoặc lặn ở khu vực nông.

Nói chung, đồng hồ điện tử trẻ em của Casio có khả năng chống nước khá hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày của các bạn nhỏ. Nhờ thế, bố mẹ sẽ không còn lo lắng đồng hồ bị vào nước hay hư hỏng nữa.

Đồng hồ điện tử có phong cách trẻ trung

Nếu những chiếc đồng hồ kim đa phần mang đến sự nghiêm túc và chín chắn thì những mẫu đồng hồ điện tử lại có phong cách cá tính và năng động. Điều này đặc biệt phù hợp với độ tuổi học sinh. Trên thị trường, bạn có thể tìm thấy những mẫu đồng hồ điện tử Casio trẻ em có kiểu dáng thể thao, siêu ngầu, hoặc những chiếc đồng hồ trông khá nhỏ nhắn. Bố mẹ có thể dựa vào phong cách và sở thích của trẻ để lựa chọn một mẫu mã phù hợp.

Giá đồng hồ điện tử tương đối rẻ

Bộ máy đồng hồ điện tử cấu tạo đơn giản, hoạt động đơn giản và ít tiêu tốn năng lượng hơn. Chính vì thế, đồng hồ điện tử luôn có giá thành rẻ hơn và pin cũng có tuổi thọ lâu hơn so với các mẫu đồng hồ đeo tay trẻ em chạy bằng kim. Tất nhiên, tùy theo từng dòng sản phẩm mà giá của chúng sẽ có sự khác nhau. Nhưng nhìn chung, cùng một phân khúc, đồng hồ điện tử trẻ em sẽ có nhiều chức năng và giá thành rẻ hơn khá nhiều.

Để xem thêm và lựa chọn các mẫu đồng hồ điện tử cho con, truy cập:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://egiadinh.net/phong-cach-thiet-ke-noi-that-khoi-dau-2021/

https://egiadinh.net/top-5-mau-dong-ho-casio-nu-mau-pastel-cuc-hot-trong-nam-2020/

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *