Làm đẹp

Học nối mi nâng cao mất bao lâu để ra nghề thành thạo?

Học nối mi nâng cao mất bao lâu để ra nghề thành thạo?

Nghề nối mi được xem là nghề ăn nên làm ra hiện nay. Thu nhập ổn định, môi trường làm việc thoải mái mà thời gian học nghề lại nhanh. Các khóa học nối mi cũng ngày càng được mở nhiều, có cả khóa học nối mi nâng cao lẫn khóa học nối mi cơ bản. Vậy thời gian học nối mi bao lâu, khóa học nối mi bao nhiêu tiền? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu về kỹ thuật nối mi

Nối mi là phương pháp làm đẹp phổ biến và được hội chị em yêu thích hiện nay. Đây là cách thức đơn giản để có được một hàng mi dày, cong và tự nhiên với chi phí thấp. Đặc biệt, nó có thể duy trì đến 1 tháng hơn. Trong khi sử dụng mi giả chỉ có thời gian ngắn mà lại có hại cho mắt. Mi giả cũng trông “giả”, quá dày nên thường thiếu tự nhiên.

Kỹ thuật nối mi là dùng các sợi mi giả để gắn vào 1 sợi mi thật. Tiêu chuẩn đặt ra là phải đúng phom và tạo được độ dài và cong cho hàng mi trông như thật. Tuy không phải là kỹ thuật khó nhưng học nối mi nâng cao đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và tinh thần tập trung. Có lẽ vì thế mà đây là nghề phù hợp hơn cho phái nữ.

Các khóa học nối mi

Hầu hết các trường dạy nghề thẩm mỹ hiện nay đều có các khóa học nối mi chuyên nghiệp. Những ai muốn theo nghề này đều dễ dàng tìm được lớp học phù hợp. Các khóa học nối mi cũng chia ra thành nhiều khóa học nhỏ như khóa học nối mi cơ bản, học nối mi nâng cao… để đáp ứng nhu cầu theo học của các học viên.

– Khóa học nối mi cơ bản: Ở khóa học này thì các học viên sẽ được đào tạo những kiến thức cơ bản về ngành nối mi. Bên cạnh đó là học các kỹ thuật nối mi cơ bản như nối mi classic. Khóa học này kéo dài khoảng 2- 3 tuần. Sau khóa học thì bạn sẽ nắm được cốt lõi của nghề, có thể thực hành nối mi thành thạo.

– Khóa học nối mi nâng cao: Học nối mi nâng cao là học những kỹ thuật nối mi có độ phức tạp hơn, độ khó cao hơn so với nối mi classic. Các học viên sẽ được học nối mi volume, học nối mi hoa hồng đen và nhiều kiểu nối mi khó và mới du nhập về Việt Nam. Tất nhiên, những kiểu nối mi này rất cần thiết cho một thợ nối mi. Không chỉ thu hút khách hàng nhiều hơn mà giá mỗi lần nối mi phức tạp cũng cao hơn.

Thời gian đào tạo cho một khóa học nối mi nâng cao kéo dài 3 – 4 tuần.

– Khóa học nối mi toàn phần: Đây được hiểu là khóa học trọn gói. Học viên được học tổng hợp kiến thức của khóa học cơ bản và khóa học nối mi nâng cao. Chỉ sau khoảng 1 tháng là bạn có thể tốt nghiệp và bắt đầu công việc của một thợ nối mi.

Bao lâu để thành thạo nghề sau khi học nối mi nâng cao?

Tất nhiên, các khóa học nối mi nâng cao chỉ có thể đào tạo và hướng dẫn kỹ thuật nối mi. Học viên sẽ được học song song cả lý thuyết và thực hành. Nhưng để trở nên thành thạo và chuyên nghiệp thì phải trải qua quá trình rèn luyện. Cũng tương tự như các ngành nghề khác, bạn sẽ phải bắt đầu với thợ tập sự, thợ mới vào nghề rồi thành thợ chính. Sau đó có thể phát triển thành quản lý hoặc mở một tiệm nối mi cho riêng mình. Thời gian trở thành thợ nối mi chuyên nghiệp phụ thuộc vào sự nỗ lực của bản thân là chủ yếu. Có người chỉ mất 1-2 tháng, nhưng cũng có người phải mất đến nửa năm hoặc hơn.

Cuối cùng, để học nối mi nâng cao hiệu quả và tiết kiệm thời gian, bạn hãy tìm đến những cơ sở đào tạo nối mi chuyên nghiệp nhé. Một khóa học nối mi chuyên nghiệp chỉ mất khoảng 10 – 20 triệu đồng. Nhưng bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng, có cam kết đầu ra và được cấp chứng chỉ tốt nghiệp.

Bạn có thể tham khảo các khóa học nối mi nâng cao tại Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh – một địa chỉ được đánh giá cao hiện nay. Thông tin liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://egiadinh.net/tranh-ruoc-hoa-vao-than-dung-lam-dieu-nay-khi-dung-am-dun-sieu-toc-locklock/

https://egiadinh.net/tiem-filler-cam-bao-lau-het-sung/

Bài liên quan

Phun lông mày tán bột bao lâu thì đẹp, lên màu chuẩn nhất

Trọn bộ 5 thỏi son dưỡng môi YSL được phái nữ yêu thích nhất

Tổng hợp các thỏi son lì lâu trôi cực hot hiện nay

Phạm Văn Ngọc