Giáo dục

Học nối mi chuyên nghiệp ở đâu tốt? Học phí bao nhiêu?

Học nối mi chuyên nghiệp ở đâu tốt? Học phí bao nhiêu?

Nơi học nối mi chuyên nghiệp uy tín và học phí học nối mi luôn là những vấn đề nhận được sự quan tâm hàng đầu của những ai đang muốn học nghề này. Thực tế thì trong các nghề làm đẹp, nghề nối mi được đánh giá là có học phí khá thấp, thời gian học ngắn, trong khi thu nhập ổn định và khá cao.

Tìm hiểu về chi phí học nối mi chuyên nghiệp

Học phí thực ra chỉ là một khoản phí trong tổng chi phí cần thiết cho việc học nối mi chuyên nghiệp, và đây cũng là chi phí lớn nhất. Tuy nhiên, chi phí này không cụ thể do học phí giữa các trung tâm dạy nghề sẽ có sự khác nhau.

Thông thường, học phí các khóa học nối mi tại trường thẩm mỹ quốc tế sẽ cao hơn, khoảng 30 – 50 triệu đồng. Còn các trung tâm dạy nghề trong nước hoặc quy mô không lớn lắm thì dao động 20 – 30 triệu đồng. Điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như hệ thống cơ sở vật chất, hệ thống giảng viên… Hoặc nếu bạn chỉ đăng ký khóa học nối mi cơ bản thì học phí cũng rẻ hơn, chỉ từ 7 – 15 triệu/khóa.

Ngoài học phí, các khoản chi phí khác cần phục vụ cho việc học nối mi chuyên nghiệp gồm:

 • Chi phí mua bộ dụng cụ nối mi như các loại nhíp, keo nối mi, mi giả, manocanh, đồ nối mi… Khoản này dao động tầm trên dưới 1 triệu đồng.
 • Chi phí thuê trọ nếu ở xa. Khoản này có thể tiết kiệm nếu như đăng ký học ở những trung tâm có hỗ trợ ký túc xá.
 • Chi phí ăn uống, sinh hoạt… tùy theo mức chi tiêu của từng người.

Thời gian học nối mi chuyên nghiệp khoảng 2 tháng. Bạn có thể dựa vào đó để cân nhắc và chuẩn bị một khoản tài chính để phục vụ cho việc học nghề nhé!

Nên học nối mi chuyên nghiệp ở đâu?

Học nối mi chuyên nghiệp ở đâu tốt thì chắc chắn đó chính là các trung tâm dạy nghề nối mi hoặc các học viện thẩm mỹ. Những cơ sở này được cấp giấy phép hoạt động và chuyên về đào tạo nghề làm đẹp. Nhờ vậy học viên sẽ được đào tạo bài bản, được học theo giáo trình chuyên nghiệp và được cam kết chất lượng tay nghề sau khi ra trường.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở dạy nghề nối mi uy tín, tại các thành phố lớn và cả tỉnh thành nhỏ. Vậy nên sẽ không khó khăn để tìm được một địa chỉ học nghề như ý và có chi phí phù hợp. Dưới đây là một số trung tâm có khóa học nối mi uy tín mà bạn có thể tham khảo:

 • Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh
 • Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul
 • Trường dạy nghề thẩm mỹ Eva Xinh
 • Trung tâm đào tạo nối mi Hoaly’s Eyelash
 • Trường thẩm mỹ Lali
 • Hani Lash & Brow
 • JB Art Academy
 • Trường thẩm mỹ Amore Beauty

Khi chọn nơi học nối mi chuyên nghiệp, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu và xem những đánh giá về trung tâm trước khi đăng ký. Sau đó đến tận nơi để trao đổi và xem lộ trình đào tạo cũng như những quyền lợi của học viên nhé!

Vì sao nên học nối mi chuyên nghiệp tại Dr. Ánh Academy?

Dr. Ánh Academy là học viện đào tạo thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM. Nơi đây có các khóa học nghề thẩm mỹ, bao gồm cả học spa, phun xăm và nối mi chuyên nghiệp. Khóa học nối mi của Dr. Ánh chiếm 80% là thực hành, được thực hành trên người thật. Học viên được cam kết đào tạo cho đến khi đủ tiêu chuẩn hành nghề, ngoài ra còn được cấp chứng chỉ hành nghề giá trị và được giới thiệu việc làm ngay sau khi học.

Mọi thông tin về nội dung đào tạo cũng như quyền lợi của học viên khi học nối mi tại Dr. Ánh, bạn hãy xem tại đây. Nếu muốn tư vấn trực tiếp, hãy liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://egiadinh.net/hoc-noi-mi-nang-cao-mat-bao-lau-de-ra-nghe-thanh-thao/

https://egiadinh.net/mot-so-thong-tin-can-biet-khi-bat-dau-hoc-noi-mi/

Bài liên quan

Bí quyết dạy chữ cái cho con chuẩn bị vào lớp 1

Phạm Văn Ngọc

Phương pháp giáo dục con cái trong gia đình hiện đại

Những điều cần biết khi đi du học Hàn Quốc cho các bạn du học sinh

Phạm Văn Ngọc