Đồng hồ nam điện tử Casio: Bao nhiêu tiền là mua được?

Đồng hồ nam điện tử Casio: Bao nhiêu tiền là mua được?

Là một thương hiệu đồng hồ nam điện tử nổi tiếng nên nhiều người cho rằng giá đồng hồ Casio sẽ không rẻ. Tuy nhiên, sự thật khá bất ngờ. Bên cạnh những mẫu đồng hồ điện tử Casio có giá khá đắt thì cũng có những dòng Casio nam giá rẻ hoặc bình dân. Hãy cùng khám phá giá đồng hồ điện tử Casio nam trong bài viết sau đây nhé!

Sơ lược về các dòng đồng hồ điện tử nam của Casio

Là thương hiệu có mẫu mã nhiều hàng đầu hiện nay nên không có gì lạ lẫm khi Casio có rất nhiều dòng sản phẩm. Trong những dòng sản phẩm lớn lại có rất nhiều series khác nhau. Riêng đồng hồ nam điện tử Casio cũng có nhiều dòng như sau:

Đồng hồ điện tử Casio G Shock: G Shock là cái tên vô cùng quen thuộc trong giới trẻ và thị trường đồng hồ. G Shock gồm các mẫu đồng hồ điện tử, hoặc đồng hồ kim kết hợp điện tử. Đặc trưng của dòng đồng hồ này chính là có khả năng chống va đập tuyệt vời cùng nhiều tính năng, độ bền đáng kinh ngạc.

Đồng hồ nam điện tử Casio Vintage: Những mẫu đồng hồ này sử dụng dây kim loại là chủ yếu, chúng có mặt vuông hoặc gần vuông. Tuy không có nhiều tính năng đa dạng nhưng vẫn được trang bị chức năng cơ bản như xem lịch, đồng hồ báo thức, đồng hồ bấm giờ, đèn… Khả năng chống nước của các mẫu Casio nam này chỉ từ 50M – 100M.

Đồng hồ nam điện tử Casio G Shock

Đồng hồ nam điện tử pin 10 năm: Là dòng đồng hồ dây nhựa và có tuổi thọ pin khủng, từ 7 – 10 năm. Những chiếc đồng hồ thuộc dòng này cũng rất đa dạng mẫu mã, các chức năng vẫn được trang bị đầy đủ, thích hợp cho các bạn học sinh, sinh viên và những người có phong cách trẻ trung.

– Khác: Dòng đồng hồ General của Casio cũng có rất nhiều mẫu đồng hồ điện tử nam, có thiết kế khá tương đồng với G Shock nhưng lại không được trang bị cấu trúc chống sốc, chống va đập bền bỉ như G Shock.

Bao nhiêu tiền là mua được đồng hồ nam điện tử Casio?

Giá đồng hồ điện tử Casio nam cũng khá đa dạng, có những mẫu chỉ vài trăm nghìn nhưng có những mẫu lên tới hàng chục triệu đồng. Phân khúc bình dân giá dao động từ 3 – 6 triệu đồng, cũng được xem là phân khúc khách hàng ưa chuộng nhất và bán chạy hiện nay.

– Ở các dòng đồng hồ điện tử giá rẻ, các chàng trai có thể lựa chọn đồng hồ điện tử Casio pin 10 năm như đồng hồ Casio F, WS… Trong đó, F-91W được xem là mẫu đồng hồ nam điện tử huyền thoại với độ bền đáng kinh ngạc mà giá chỉ gần 300 nghìn. Các phiên bản F cao cấp hơn giá cũng dao động từ 500 – 800 nghìn, khá rẻ để sở hữu. Nhược điểm của chúng chính là sử dụng chất liệu nhựa khá rẻ tiền nên trông không được sang trọng và mau cũ, bù lại chi phí thay vỏ mới hay kính mới cũng khá rẻ. Nhiều chàng trai thâm chí còn “độ” các item này lên thành phiên bản cao cấp.

Casio F sau khi được “độ” bộ dây mới.

– Những chàng trai công sở hay thích phong cách thiết kế thanh lịch và nhẹ nhàng có thể lựa chọn dòng đồng hồ điện tử dây kim loại. Với dòng này, bạn cũng có thể lựa chọn các mẫu đồng hồ điện tử giá rẻ của Casio Vintage, dao động từ 1 – 2,5 triệu đồng. Nếu chuộng đồng hồ cao cấp, các phiên bản G Shock GMW-B5000 với giá lên tới 18 – 40 triệu đồng chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

– Ở phân khúc bình dân và phổ biến, đồng hồ nam điện tử G Shock giá dao động từ 2 – 6 triệu được các chàng trai trẻ săn lùng. Bặn sẽ dễ dàng chọn lựa được một sản phẩm đáp ứng yêu cầu về tính năng, màu sắc, kiểu dáng… trong phân khúc này.

Nhìn chung, đồng hồ nam điện tử là một thế mạnh của Casio. Ông lớn của ngành đồng hồ Nhật Bản cũng thường xuyên tung ra các phiên bản Casio nam điện tử mỗi tháng, mỗi năm nhằm mang đến cho cánh mày râu nhiều sự lựa chọn hơn.

Xem thêm:
https://egiadinh.net/nhung-uu-diem-noi-troi-cua-dong-dong-ho-casio-g-shock-day-nhua/

https://egiadinh.net/top-3-mau-dong-ho-baby-nu-xanh-duong-cho-co-nang-yeu-bien/

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *