Đồng hồ Casio thể thao MudMaster rẻ nhất hiện nay

Đồng hồ Casio thể thao MudMaster rẻ nhất hiện nay

Với những bạn thường xuyên làm việc trong môi trường có nhiều bụi bẩn, bùn đất, dầu nhớt sử dụng đồng hồ để theo dõi thời gian thì những chiếc đồng hồ thông thường sẽ dễ bị hư hỏng qua một thời gian. Tuy nhiên, với dòng đồng hồ Casio thể thao Mudmaster bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề này.

Dòng Mudmaster có rất nhiều giá khác nhau tùy theo thiết kế và tính năng đi kèm. Những bạn chỉ cần xem giờ và khả năng kháng bụi bẩn thì một chiếc Mudmaster giá rẻ là cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với các bạn model như yêu cầu đặt ra.

Những tính năng cơ bản của một chiếc Mudmaster

Đồng hồ Casio thể thao Mudmaster giá rẻ.

Mudmaster là đồng hồ nam thể thao thuộc dòng Casio G-Shock. Chính vì thế nó có tất cả mọi tính năng cơ bản của dòng này.

Tính năng đầu tiên phải kể đến theo đúng thương hiệu của G-Shock đó chính là chống sốc. Với thiết kế của lớp vỏ bảo vệ bên ngoài phần thân máy, nó có khả năng phân tán lực rơi rớt ra phần bề mặt vỏ và phần dây của đồng hồ, làm giảm thiểu tối đa ảnh hưởng tới bộ máy bên trong. Với phần vỏ thường bằng nhựa nhô cao và hầm hố nó có thể cản trở các vật nhọn va chạm trực tiếp tới màn hình hoặc thân máy.

Tính năng sau này được phát triển thêm trên đồng hồ Casio thể thao G-Shock đó là khả năng kháng nước 200 mét, cho bạn những trải nghiệm thoải mái dưới nước mà không lo bị bóng mờ, hơi nước, rỉ sét bộ máy bên trong.

Tính năng riêng của đồng hồ thể thao Casio Mudmaster đó là khả năng kháng bụi, cát. Với cấu trúc kết nối các bộ phận đặc biệt giúp nó có thể hoạt động ở mọi điều kiện khắc nghiệt. Đây cũng là tính năng tạo nên tên tuổi của Mudmaster – dòng máy chuyên dành cho những thợ máy, vận động viên làm việc trong môi trường bụi bẩn, dầu nhớt.

Tất cả các dòng mudmaster đều có chế độ hiển thị giờ kép, kiểu giờ hiện hành. Ngày được cập nhật tự động đến năm 2099. Đồng hồ hiển thị giờ điện tử hoặc kim, tùy mẫu sẽ có 1 trong 2 hoặc có cả 2. Chế độ đèn led giúp bạn quan sát đồng hồ Casio thể thao dễ dàng hơn vào ban đêm. Các tính năng báo giờ, hẹn giờ hằng ngày giúp bạn làm việc và học tập đúng giờ hơn. Stopwatch, Timer là 2 tính năng không thể thiếu ở các dòng G-shock.

Model Mudmaster rẻ nhất hiện nay

Đồng hồ Casio thể thao GSG-100 có 3 phiên bản màu.

Để sở hữu một chiếc đồng hồ thể thao chính hãng G-Shock bình thường bạn phải bỏ ra ít nhất 2 triệu. Tuy nhiên, để sở hữu Mudmaster bạn phải bỏ ra gấp 3-4 lần là thấp nhất. Và chiếc mudmaster kháng bùn, bụi bẩn rẻ nhất hiện nay có giá khoảng 8 triệu tại Anh Khuê Sài Gòn đó là GSG-100.

Hiện tại, phiên bản đồng hồ nam thể thao này có 3 màu 1A3, 1A, 1A8. Phần dây đeo và vỏ được làm bằng nhựa cao cấp. Phần khung máy được làm từ thép không gỉ.

Dây được dập vân sọc chống trầy xước. Mặt đồng hồ Casio thể thao được tích hợp cả số và kim rất đẹp. Kim đồng hồ được phủ dạ quang giúp bạn quan sát giờ dễ hơn ở nơi thiếu sáng. Bên trong phần mặt kính có 3 hình tròn chứa giờ, calendar và chế độ DRT, LT. Hướng 3 giờ có 4 hình chữ nhật nhỏ dùng để báo các chế độ đang được bật lên. Các mốc giờ hiển thị giờ chẵn 2, 4, 6, 8, 10, 12 không như các model khác thường là 3, 6, 9, 12.

Ngoài các tính năng ở trên của Mudmaster, GSG-100 còn chạy bằng năng lượng mặt trời giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng. Tính năng dịch chuyển kim qua một bên để tránh che mặt đồng hồ số. Đồng hồ được trang bị 2 đèn led đảm bảo khả năng phát quang cho toàn bộ khung màn hình. Có chế độ tiết kiệm pin khi đồng hồ ở trong bóng tối.

Đây là một chiếc đồng hồ Casio thể thao MudMaster khá hoàn hảo về mọi mặt từ thiết kế cho đến tính năng. Nó là sự lựa chọn hợp lý để phục vụ công việc của bạn trong môi trường khắc nghiệt, giá cả vừa phải cho một chiếc Casio chính hãng Mudmaster.

Xem thêm:
https://egiadinh.net/dong-ho-nam-dien-tu-casio-bao-nhieu-tien-la-mua-duoc/

https://egiadinh.net/nhung-uu-diem-noi-troi-cua-dong-dong-ho-casio-g-shock-day-nhua/

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *