Xe cộ

Điểm mặt những hệ thống âm thanh tuyệt vời trên xe ô tô hiện nay

Hệ thống âm thanh không chỉ đơn thuần là đặc điểm kỹ thuật gắn liền với ô tô mà còn đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho các tài xế. Đặc biệt, trên các dòng xe đẳng cấp, hệ thống âm thanh này lại thu hút được nhiều người bởi chất lượng tuyệt hảo mà nó mang lại.

Bài viết hôm nay sẽ cung cấp danh sách các dòng xe ô tô có hệ thống âm thanh tuyệt vời nhất, đượcc các hãng sản xuất trang bị cho xế yêu của mình.

Hệ thống âm thanh Burmester

Một số dòng xe ô tô cao cấp như Mercedex-Benz, Porsche,…đã và đang sử dụng hệ thống âm thanh Burmester. Hệ thống Burmester phụ thuộc vào từng dòng sản phẩm cụ thể để hứa hẹn đem đến những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời cho người dùng.

 

Hệ thống Burmester phụ thuộc vào từng dòng sản phẩm cụ thể để hứa hẹn đem đến những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời cho người dùng

Cụ thể ở V-Class sử dụng hệ thống âm thanh 16 loa, amli có tới 10 kênh, công suất hệ thống lên tới 640W, tài xế sẽ được thưởng thức hệ thống bù âm tinh vi, không gian âm nhạc tối ưu và sống động. Dòng xe S-Class, sử dụng hệ thống âm thanh cao cấp High-End 3D-Surround với 24 loa hiệu suất cao, 24 kênh ampli độc lập, công suất lên tới 1.540W.

Xem Thêm : Mở Spa Cần Những Gì?

Xem Thêm : Bất động sản biệt thự, nhà vườn vẫn chưa phát triển đa dạng

Hệ thống âm thanh Meridian

Meridian là một nhãn hàng chuyên về âm thanh có sự hợp tác với một số đối tác nổi tiếng như Land Rover, McLaren, Jaguar, Range Rover. Nhãn hàng này có 3 mức lắp đặt âm thanh gồm hệ thống âm thanh Meridian Sound System, Meridian Sound System và Meridian Signature Reference System.

Nhãn hàng này có 3 mức lắp đặt âm thanh gồm hệ thống âm thanh Meridian Sound System, Meridian Sound System và Meridian Signature Reference System

Hệ thống âm thanh Bang & Olufsen

Bang & Olufsen là nhãn hàng nổi tiếng về những thiết bị âm thanh gia đình. Trên thị trường, người tiêu dùng có thể tìm thấy hệ thống B&O trên các dòng Audi và BMW, Aston. Ngoài ra, hệ thống âm thanh này còn được trang bị trên các dòng xe cao cấp như BMW 7 Series, Audi A5, Mercerdes – Benz.

Bang & Olufsen là nhãn hàng nổi tiếng về những thiết bị âm thanh gia đình,trên thị trường, người tiêu dùng có thể tìm thấy hệ thống B&O trên các dòng Audi và BMW, Aston

Bạn có thể tham khảo một số dòng âm thanh trên thị trường hiện nay thông qua link bài viết này: https://vfun.vn/loa-am-tran/

Để lắp đặt âm thanh liên hệ Vfun Audio

Hệ thống âm thanh Sonus Faber

Sonus Faber được nhà sản xuất Ý hợp tác với thương hiệu siêu xe Pagani thiết kế. Củ loa của Sonus Faber được làm bằng sợi cacbon cùng các nam châm neodymium. Có vai trò quan trọng trong việc giảm trọng lượng và duy trì hiệu suất âm thanh cao nhất của hệ thống âm thanh. Sonus Faber có công suất 1.200W, gấp 3 lần so với hệ thống âm thanh trên mẫu Huayra.

Xem Thêm : 

Xem Thêm :

Bài liên quan

Có nên mua xe Vision không? Đánh giá chi tiết

Phạm Văn Ngọc

Honda SH hay PCX – Dòng xe nào nổi bật hơn?

Phạm Văn Ngọc

Tìm hiểu về hệ thống âm thanh trên xe ô tô hiện nay

Phạm Văn Ngọc

Để lại bình luận