Danh sách trang web đặt hàng Quảng Châu uy tín

Đừng bỏ lỡ các trang web đặt hàng Quảng Châu uy tín dành cho dân săn hàng thứ thiệt này nhé. Khotrungviet sẽ giúp bạn có được hàng Quảng Châu ưng ý khi đặt hàng tại các website này.

Hàng Quảng Châu là những mặt hàng gì?

Vô vàn các mặt hàng từ các ngành hàng khác nhau đến từ Quảng Châu bạn có thể mua. Người bán tại đây không chỉ bán hàng offline ở các gian hàng tại các chợ nổi tiếng Quảng Châu mà họ còn niêm yết chúng trên các trang web đặt hàng Quảng Châu nổi tiếng để giúp người dùng có trải nghiệm mua sắm tuyệt vời hơn đó là mua hàng online.

Mua hàng Quảng Châu online thịnh hành bởi sự thuận tiện cũng như giá thành của nó. Bạn là người chuyên săn hàng sale, hàng rẻ thì đừng bỏ qua nhé. Không chỉ mua hàng với giá rẻ hơn bạn còn mua được hàng chính hãng giá gốc tận xưởng, số lượng mua càng lớn thì giá sẽ càng tốt hơn.

Danh sách trang web đặt hàng Quảng Châu uy tín

Các mặt hàng Quảng Châu được người mua ưa chuộng bao gồm: hàng gia dụng, đồ thời trang quần áo, giày dép phụ kiện, đồ ăn, đồ chơi, đồ dùng trang trí,… Các mặt hàng tại đây đều có thời gian cập nhật xu hướng nhanh theo thế giới bởi vậy kinh doanh hàng Quảng Châu rất có lợi thế.

Các trang web đặt hàng Quảng Châu uy tín

Taobao.com

Là trang web đặt hàng Quảng Châu uy tín mà ai muốn mua hàng online đều biết tới. Sản phẩm trên Taobao đa dạng, phong phú mẫu mã, kiểu dáng. Order hàng Quảng Châu trên Taobao khá thuận tiện bởi trang này cho phép khách hàng tương tác với người bán để trao đổi các thông tin sản phẩm.

Các trang web đặt hàng Quảng Châu uy tín

Bạn có thể hầu hết các mặt hàng tiêu dùng tại đây. Tuy nhiên cũng cần tìm hiểu các mặt hàng cấm nhập khẩu về Việt Nam để tránh mất tiền oan nhé.

Để đặt hàng taobao bạn cần đặt hàng qua công ty chuyên đặt hàng hộ tại Việt Nam. Lý do là quá trình thanh toán, vận chuyển taobao còn khá hạn chế. Họ chỉ vận chuyển nội địa và thanh toán bằng alipay hoặc thẻ nội địa.

1688.com

1688.com, đây được xem là trang Alibaba bản tiếng Trung, dành riêng cho khách nội địa Trung Quốc. Tại đây, bạn có thể tìm thấy hầu hết các mặt hàng Quảng Châu phong phú, đa dạng như ở Taobao.

1688 cũng là trang web có nhiều xưởng quần áo Quảng Châu. Cùng với Taobao, 1688 là nơi lý tưởng dành cho các chủ shop muốn nhập quần áo Quảng Châu số lượng lớn.

Cùng giống như taobao đặt hàng 1688 cũng có nhiều trở ngại trong khâu thanh toán và vận chuyển bù lại bạn có thể mua hàng Quảng Châu 1688 với giá rẻ hơn taobao rất nhiều. Nếu biết cách thương lượng thì còn có giá tốt hơn.

Các trang web đặt hàng Quảng Châu uy tín

Alibaba.com

Alibaba tại địa chỉ www.alibaba.com là trang web đặt hàng Trung Quốc có quy mô quốc tế, dành cho khách hàng tên toàn thế giới. Do đó, Aliaba hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu các thông tin sản phẩm, trao đổi với người bán.

Alibaba cho phép khách tạo tài khoản, đăng ký mua hàng khá đơn giản. Trang chấp nhận thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế, có thể giao hàng đi các nước.

Thời gian giao hàng lâu và phí giao hàng cao là hạn chế của website này, bởi vậy nếu bạn mua lẻ thì nên cân nhắc chọn taobao hoặc tmall sẽ thuận tiện lơn. Hàng hóa nổi bật ở Alibaba là hàng điện tử, máy móc, các dụng cụ sản xuất…

Tmall.com

Hoạt động trên nền tảng taobao, tmall bán với hình thức doanh nghiệp với người tiêu dùng. Các shop tại Tmall đều phải chịu phí cao và dịch vụ đảm bảo mới có thể hoạt động trên tmall nên nếu bạn muốn săn sale hàng Quảng Châu, hàng thương hiệu chính hãng thì nên lựa chọn tmall. Tất nhiên vì chất lượng rất đảm bảo bởi vậy giá tmall sẽ cao hơn taobao, 1688.

Đặc điểm sản phẩm trên tmall là cao cấp hơn, bạn mua lẻ thì có thể chọn tmall. Hiện tại Tmall chỉ

Aliexpress.com

Tại địa chỉ www.aliexpress.com tương tự Alibaba, là trang web đặt hàng Quảng Châu có quy mô quốc tế, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

Hàng hóa tại Aliexpress chất lượng cao, cung cấp số lượng lớn cho khách cần nhập sỉ.

Aliexpress chấp nhận thanh toán bằng thẻ quốc tế và giao hàng quốc tế nhưng thời gian nhận hàng lâu, phí chuyển hàng cao.

Trên đây là danh sách trang web đặt hàng Quảng Châu được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng Quảng Châu, order tmall, taobao, 1688, vận chuyển hàng Trung Quốc có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Khotrungviet-Trung Việt Logistics

 Email: khotrungviet@gmail.com

 Điện thoại: 0963425588

 Hoặc để lại số điện thoại tại đây chúng tôi sẽ chủ động chăm sóc Quý khách!

 Website: khotrungviet .com

 Facebook: www. facebook . com/TrungVietLogisticsvn/

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20 538100 13907804156 何恒旭

Xem thêm: Lưu ý những điều Đảng viên không được làm khi vào Đảng

Kỹ thuật làm chuồng nuôi cút vừa rẻ, vừa tốn ít công sức

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *