Cửa nhôm xếp trượt – cửa nhôm tại Đà Nẵng giá bao nhiêu?

Cửa nhôm xếp trượt – cửa nhôm tại Đà Nẵng giá bao nhiêu?

Cửa nhôm xếp trượt là lối thiết kế thông minh bậc nhất trong các thiết kế của cửa nhôm. Bởi lẽ cửa nhôm xếp trượt không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng hiện đại và trường tồn với thời gian mà còn có độ bền cao, đóng mở cửa các cánh cửa không ảnh hưởng đến diện tích sử dụng của công trình, đặc biệt với sự kết hợp giữa mở quay và xếp trượt cửa nhôm xếp trượt góp phần tạo điểm nhấn độc đáo cho công trình của bạn… Chính vì thế cửa nhôm xếp trượt được tất cả các công trình như: biệt thự, nhà ở, chung cư… ưa chuộng lắp đặt sử dụng, đặc biệt tại khu vực Đà Nẵng. Vậy giá cửa nhôm tại Đà Nẵng (I)  mẫu cửa xếp trượt bao nhiêu?

Trước hết để trả lời cho câu hỏi “giá cửa nhôm tại Đà Nẵng – mẫu cửa xếp trượt giá bao nhiêu?” bạn cần biết một số quy cách cửa xếp trượt theo số cánh thông dụng dưới đây:

– Cửa xếp trượt 3 cánh: 3 cánh xếp gấp về 1 phía.

– Cửa xếp trượt 4 cánh: 3 cánh xếp gấp và 1 cánh mở quay.

– Cửa xếp trượt 5 cánh: 5 cánh xếp gấp về 1 phía.

– Cửa xếp trượt 6 cánh: mỗi bên 3 cánh xếp gấp hoặc 5 cánh xếp gấp – 1 cánh mở quay.

Vậy nên tùy theo diện tích của mỗi công trình cũng như nhu cầu sử dụng của bạn mà lựa chọn quy cách mở cửa sao cho phù hợp nhất vừa đảm bảo công năng sử dụng vừa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Vậy giá cửa nhôm tại Đà Nẵng bao nhiêu?

Đơn giá cửa đi nhôm xếp trượt nói riêng và cửa nhôm nói chung được tính như sau:

Đơn giá cửa nhôm = Đơn giá m2 X diện tích cửa + Phụ kiện

Mời quý vị và các bạn xem thêm bảng giá cửa nhôm dưới đây:

Cửa nhôm xếp trượt – cửa nhôm tại Nghệ An giá bao nhiêu?

Ghi chú:

– Đơn giá này chỉ mang tính chất tham khảo.

– Đơn giá cửa nhôm còn dựa trên kích thước thực tế tại công trình.

Ngoài ra, giá cửa nhôm còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như: các chương trình chiết khấu hay khuyến mãi của mỗi công ty dành riêng cho khách hàng của họ; loại nhôm bạn sử dụng; loại phụ kiện kim khí đi kèm ra sao; loại kính cũng như độ dày kính sử dụng…. Chung quy trên thị trường hiện nay giá cửa nhôm khoảng 2.200.000 đến 2.400.00 vnđ/1m2.

=> Tham khảo bài viết Bật mí bí mật: top các mẫu cửa nhựa lõi thép hot nhất hiện nay

=> Tham khảo bài viết “Hốt hồn hột” các mẫu cửa nhôm mở trượt cho nhà thêm sang

Vì lẽ đó giá cửa nhôm ở mỗi công ty khác nhau sẽ khác nhau. Để có báo giá cửa nhôm chính xác nhất quý vị và các bạn phải liên hệ trực tiếp với công ty cung cấp, thi công cửa nhôm để được tư vấn.

Quý vị và các bạn có nhu cầu tư vấn thêm về mẫu cửa nhôm xếp trượt cũng như giá cửa nhôm, cửa nhựa lõi thép (II) , cửa kính cường lực… tại Đà Nẵng chính xác nhất hãy liên hệ trực tiếp số hotline: 0915.67.67.64 hoặc truy cập vào website: adoor.vn để biết thêm chi tiết.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *