Cách phân loại ghế văn phòng theo chất liệu thiết kế

Cách phân loại ghế Văn phòng  theo chất liệu thiết kế.

Ghế văn phòng không những đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã mà còn phong phú về chất liệu giúp đáp ứng mọi nhu cầu của các đối tượng sử dụng. Nội thất Đăng Khoa sẽ cung cấp thông tin về cách phân loại ghế VP theo chất liệu thiết kế để bạn có thể biết chính xác về sản phẩm hữu dụng này.

 

1. Ghế văn phòng chất liệu da

Đây là loại ghế văn phòng cao cấp, thường được sử dụng cho những người có vị trí quyền lực cao trong doanh nghiệp như giám đốc, chủ tịch hoặc cấp Trưởng phòng ban. Trên thị trường, có 2 loại chất liệu da gồm loại da thật và da công nghiệp (hay còn gọi là giả da)

Ghế VP bọc da thật

Đây là loại ghế mang lại vẻ sang trọng, quyền lực và chuyên nghiệp cho văn phòng, có độ bền và tuổi thọ cao, bề mặt ngồi êm và thoải mái, phù hợp với mọi thời tiết, ấm vào mùa đông và mát vào mùa hè, không bám bụi, vệ sinh lau chùi dễ dàng. Tuy nhiên, sản phẩm có giá thành cao, và yêu cầu phải có chế độ bảo dưỡng và chăm sóc đặc biệt để đảm bảo tuổi thọ và độ bền lâu dài.

Ghế văn phòng bằng da công nghiệp

Loại ghế này so với loại da thật có màu sắc đa dạng, phong phú cho bạn lựa chọn, giúp không gian làm việc không nhàm chán thêm sinh động, tươi mới hơn, tạo sự hứng thú và tăng hiệu quả trong công việc. Bên cạnh đó, da công nghiệp có giá thành rẻ hơn da thật nên đối tượng sử dụng rộng hơn. Tuy nhiên, độ bền và tuổi thọ của da công nghiệp không cao, ngồi có cảm giác hơi cứng, không êm ái, mềm mại như da thật.

 

2. Ghế VP chất liệu nỉ

Đây là loại ghế VP khá thông dụng với thiết kế phần lưng và nệm ngồi bọc nỉ, giúp người ngồi có cảm giác thoải mái, thư giãn và êm ái. Sản phẩm có độ bền và tuổi thọ khá cao với sự đa dạng và phong phú về màu sắc, kiểu dáng cùng giá thành hợp lý nên là sự lựa chọn có nhiều văn phòng. Tuy nhiên, sản phẩm có độ bền màu không cao, dễ thấm nước, hay bắt bụi và vệ sinh làm sạch không thuận tiện.

 

3. Ghế chất liệu lưới

Sản phẩm cũng được nhiều dân văn phòng ưa chuộng vì sự thoáng khí với phần lưng ghế làm bằng lưới cao cấp, giúp người dùng thoải mái và thoáng lưng vào những ngày nóng bức; loại ghế này có giá thành hợp lý cho mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên, màu sắc lưới không đa dạng, phong phú, độ êm ái phần lưng tựa không bằng các loại ghế trên.

4. Ghế VP bằng chất liệu chun

Ghế có phần tựa lưng và nệm ngồi bằng chất liệu chun, có độ đàn hồi tốt, mang đến sự thoải mái, giúp bảo vệ lưng, chống đau mỏi, thoát khi tốt, giá thành rẻ, bình dân phù hợp với doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ.

 

Bạn đã chọn được ghế VP bằng chất liệu nào chưa? Nếu còn băn khoăn, hãy truy cập website noithatdangkhoa.com để tham khảo và lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và chất liệu phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng đồng thời phù hợp với nối thất không gian tổng thể căn phòng.

https://egiadinh.net/mot-so-loi-thuong-gap-khi-lua-chon-ban-ghe-van-phong/

Sử dụng cửa nhựa lõi thép – lựa chọn giúp bảo vệ thiên nhiên hiệu quả

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *