Cách chọn quà tặng valentine ý nghĩa cho vợ

Ngày lễ tình nhân không chỉ dành riêng cho các cặp đôi; mà những cặp vợ chồng cũng lấy thời gian này là mốc để “hâm nóng” tình cảm sau những công việc bộn bề của cuộc sống; ít có thể dành thời gian cho nhau. Tuy nhiên, cánh mày râu có vẻ ít kinh nghiệm trong vấn đề khá nhạy cảm này. Do vậy, Nhasilk sẽ gợi ý cho các ông chồng cách chọn quà tặng valentine ý nghĩa cho vợ vào ngày lễ tình nhân. Hãy tham khảo tại bài viết dưới đây. 

Chọn quà valentine đẹp nhất dựa vào sở thích của vợ

https://lh5.googleusercontent.com/VydMdAjdzpuhFSe6Y4qxvk2-DAl4rnJGfr2AcXOEQ3NCTaOJ_-SW97AqhsM4i9SDmt0SIl1ipfjlntdlqb_nhfrkypbBirSojz5T0xwVJVAlamPZu-Juhz7c1J2GYx_0Jqgni1-t

Phụ nữ thường thay đổi sở thích theo ngày; thậm chí theo giờ. Có thể hôm nay thích chiếc váy này, mai lại thích chiếc túi kia. Do vậy, các ông chồng phải thật tinh tế, tìm hiểu sở thích của vợ theo thời điểm. Tại thời điểm gần Valentine, có lẽ để an toàn, các anh nên chọn những chiếc váy; hay bộ đồ trang điểm, mỹ phẩm; những thứ luôn gắn liền với cuộc sống hàng ngày của chị em phụ nữ.

Tuy nhiên, tâm lý phụ nữ dễ đoán, chỉ cần để ý một vài ngày; chắc chắn bạn sẽ tìm ra được sở thích của vợ thôi. 

Chọn quà valentine đẹp nhất dựa vào phong cách của vợ

https://lh5.googleusercontent.com/gF8Hl_Z6vNdZ92ZeIsVtCfB2I_AHpZ94x_khiZFBHPSDqOfGeyZNz7NihUZ6bDKafCdhAxgf-GQALGo-b4i4DAE_RRVPVB3QNIfQ4QsD-cGndM_znqS4tXjlIcCeJxXcLaAvuIbo

Món quà valentine đẹp nhất sẽ là món quà phù hợp với phong cách người sử dụng. Bạn sẽ là người đàn ông tinh tế nếu lựa được món quà đúng theo phong cách của vợ. 

Nếu vợ bạn theo phong cách trẻ trung, bạn có thể tặng nàng một chiếc váy; hoặc một chiếc vòng cổ, lắc bạc. Còn nếu vợ bạn là người theo phong cách già dặn; hãy chọn cho nàng một chiếc túi xách; đôi giày cao gót,.. 

Tùy vào phong cách mà có những cách chọn quà riêng. Do vậy, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu trước khi đi chọn quà tặng bạn nhé. 

Gợi ý quà valentine đẹp nhất tặng vợ ngày lễ tình nhân

Món quà Valentine đẹp nhất tặng vợ ngày đặc biệt này đó chính là một chiếc khăn lụa làm từ tơ tằm. Khi nàng đeo chiếc khăn lụa, một phong cách nổi bật, duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam sẽ hiện lên rõ nét. Bởi lẽ, tính chất của chiếc khăn lụa được làm nên từ chính nét văn hóa truyền thống của nước Việt Nam ta từ xưa.

https://lh6.googleusercontent.com/Bgal8A2gbvwrHo9osdUyRq8P15EW4e3IC2IIVrlpDpGlJI9k2ywneLcnUgw41esCAUmbvuH-cF47ueXz1lpjtuNojPY5XNSGd8V9nk3IhgLGyjZrLTkgUPLcdMCS9_krGrkABuWH

Tại Nhasilk, bạn có thể thỏa sức lựa chọn các kiểu dáng, thiết kế mà không sợ bị đụng hàng. Bởi, Nhasilk có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp luôn sáng tạo ngày đêm với mục đích duy nhất là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi dùng khăn lụa Nhasilk. Với chiếc liệu 100% từ Silk, cảm giác mềm mại, dễ chịu là điều không phải bàn cãi khi người dùng sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó, những chi tiết thêu trên khăn được các nghệ nhân truyền thống tỉ mỉ đến từng chi tiết; bạn sẽ không tìm thấy một lỗi nào trên bề mặt khăn lụa.

Hãy tới Nhasilk và lựa chọn quà tặng cho vợ ngay thôi nào các đấng mày râu.

Nhasilk đã đưa ra cho bạn cách chọn quà valentine đẹp nhất tặng vợ ngày lễ tình nhân. Mong rằng, bạn sẽ là một người đàn ông tinh tế, tạo cho vợi cảm giác hạnh phúc nhất vào ngày đặc biệt này. 

 

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *