Cách trang trí bàn làm việc văn phòng đẹp và ấn tượng nhất

Bàn làm việc văn phòng chính là không gian mà hầu hết các nhân viên dành thời gian nhiều nhất để sinh hoạt và làm việc trong một ngày. Chính vì vậy mà việc trang trí bàn làm việc văn phòng giúp mang đến một không gian thoải mái, đẹp và ấn tượng nhất là điều vô cùng quan trọng. Trong bài viết dưới đây Nhà đẹp 9houz sẽ gửi đến các bạn những thông tin vô cùng hữu ích liên quan đến những cách trang trí bàn làm việc văn phòng đẹp nhất.

Mục lục


Trang trí bàn làm việc văn phòng đẹp và ấn tượng

Trang trí bàn làm việc văn phòng đẹp và ấn tượng

1. Đánh dấu địa bàn

Mỗi người đều có những sở thích cũng như gu thẩm mỹ rất riêng, chính vì vậy bạn có thể dựa vào sở thích của bản thân để trang trí bàn làm việc văn phòng của chính mình. Điều này sẽ giúp tạo ra một bàn làm việc văn phòng mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn, giúp bạn cảm thấy hứng thú hơn mỗi khi làm việc.

Vì bàn làm việc văn phòng thường được thiết kế gần kề nhau, nên việc đầu tiên bạn cần phải làm là đánh dấu địa bàn của mình. Để thực hiện thì bạn có thể dùng giấy dán xung quanh các mảng kính hay nhựa ở xung quanh khu vực bàn làm việc, hoặc cũng có thể treo thêm những tấm ảnh nhỏ của gia đình lên trên khu vực bàn làm việc của bạn. Cách làm này giúp mọi người nhận biết được khu vực bàn làm việc riêng của bạn, cũng như giúp bàn làm việc văn phòng của bạn trở nên cực kỳ ấn tượng.

Cần phải đánh dấu bàn làm việc văn phòng bằng những vật dụng đặc biệt

Cần phải đánh dấu bàn làm việc văn phòng bằng những vật dụng đặc biệt

2. Sắp xếp bàn làm việc văn phòng một cách gọn gàng

Bàn làm việc văn phòng là một không gian yêu cầu sự gọn gàng và ngăn nắp, nên khi trang trí thì bạn cần đặt yếu tố này lên hàng đầu. Một bàn làm việc văn phòng luôn gọn gàng sẽ giúp bạn luôn tập trung cao độ khi làm việc, hoàn thành công việc tốt hơn và giúp mọi người có ấn tượng tốt về bạn.

Tham khảo 25+ Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại tại 9houz

Bạn nên sắp xếp những giấy tờ tài liệu vào trong những kẹp lưu trữ giúp bàn làm việc của bạn không bị ngập trong đống giấy tờ, sách, bút,…Bên cạnh đó cách lưu trữ tài liệu khoa học cũng sẽ giúp bạn tìm kiếm chúng nhanh hơn khi có việc muốn dùng. Sắp xếp các đồ dùng ít sử dụng như kéo, giấy, bút, thước vào trong ngăn tủ để tiết kiệm diện tích và giúp bàn làm việc văn phòng trông gọn gàng hơn. Cũng nên thường xuyên lau dọn bàn làm việc văn phòng để bàn luôn ngăn nắp, gọn gàng.

Cần sắp xếp bàn làm việc văn phòng ngăn nắp và gọn gàng

Cần sắp xếp bàn làm việc văn phòng ngăn nắp và gọn gàng

3. Tạo điểm nhấn bằng các vật dụng trang trí bắt mắt

Bàn làm việc văn phòng thường được thiết kế đồng loạt, nên khi trang trí thì bạn cần phải tạo được điểm nhấn riêng để thể hiện cá tính cũng như sở thích của mình ở công ty. Để mỗi khi ngồi vào bàn làm việc văn phòng bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn và sống với sở thích của chính mình. Cách trang trí bàn làm việc văn phòng này cũng giúp bạn có thêm nhiều năng lượng để lao động, làm việc và hoàn thành mọi khó khăn, thủ thách.

Tạo điểm nhấn cho bàn làm việc văn phòng của bạn

Tạo điểm nhấn cho bàn làm việc văn phòng của bạn

Đầu tiên, bạn có thể sử dụng những bức ảnh gia đình, ảnh bạn bè thân thiết, hoặc ngay cả những chiếc sticker mà bạn yêu thích để dán lên bức tường phía trước bàn làm việc để tạo ra cảm giác thân thiện và ấm áp, luôn đong đầy tình thương. Thậm chí bạn có thể sử dụng cả ảnh của những thần tượng mà bạn yêu thích hay những câu châm ngôn để giúp tạo động lực làm việc cũng như khơi gợi nhiều ý tưởng sáng tạo hơn.

Treo ảnh gia đình để làm động lực làm việc

Treo ảnh gia đình để làm động lực làm việc

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng những vật dụng trang trí có những màu sắc nóng như tím, đỏ, cam vô cùng bắt mắt và tạo được ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra những màu sắc này còn giúp bạn tập trung hơn vào công việc đấy. Những lọ hoa có kiểu dáng độc lạ, mới mẻ hay những chiếc hộp đựng bút xinh xắn cũng rất phù hợp để tạo điểm nhấn cho bàn làm việc văn phòng của bạn.

Tạo điểm nhấn bằng những hộp đựng xinh xắn

Tạo điểm nhấn bằng những hộp đựng xinh xắn

4. Sử dụng cây xanh để trang trí bàn làm việc văn phòng

Hầu hết ở những bàn làm việc văn phòng đều có sử dụng những chậu cây cảnh hay lọ hoa tươi để trang trí không gian làm việc. Cây xanh không chỉ có tác dụng điều hòa không khí, giúp mang lại không gian tươi mát sảng khoái hơn. Mà những màu sắc tươi mới, xanh mát của cây cỏ còn giúp bạn sáng tạo hơn, suy nghĩ được nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ cho công việc của mình.

Sử dụng cây xanh giúp trang trí bàn làm việc văn phòng

Sử dụng cây xanh giúp trang trí bàn làm việc văn phòng

Như vậy, trong bài viết trên chúng tôi đã gửi đến các bạn những thông tin vô cùng bổ ích liên quan đến những cách trang trí bàn làm việc văn phòng đẹp và ấn tượng nhất. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như ý tưởng trang trí bàn làm việc văn phòng phù hợp tạo ra không gian làm việc thoải mái nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm : Những mẫu cửa sổ nhôm kính đẹp mệ hồn

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *